Chứng chỉ sau Đại học

Chứng chỉ sau Đại học – cơ hội thăng tiến

Hiện nay, lấy chứng chỉ sau Đại học (Post-Graduate Diploma) là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong chương trình Cử nhân. Trong một số tình huống phát sinh tại môi trường làm việc, bạn có thể muốn có thêm kinh nghiệm hoặc kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực của bạn. Đó là khi quyết định quay trở lại trường học của bạn trở nên hợp lý.

Chứng chỉ sau Đại học là gì?

Chứng chỉ sau ĐH được cấp sau khi học viên hoàn thành một số các môn học nhất định. Thông thường, học viên tham gia các khóa học này sau khi đã hoàn thành chương trình Cử nhân ĐH. Họ quyết định quay trở lại trường học để nghiên cứu thêm về một lĩnh vực hoặc ngành cụ thể mà chương trình Cử nhân không dạy họ. Với chương trình này, bạn sẽ phát triển việc học theo cùng hướng với bằng Cử nhân của mình.

Lợi ích của việc lấy Chứng chỉ sau ĐH là gì?

Loại chứng chỉ này có thể giúp học viên tốt nghiệp có thu nhập cao hơn, có nhiều hơn cơ hội tìm việc trong một lĩnh vực nhất định, hoặc đem lại cho họ khả năng để tiếp tục theo đuổi việc học. Sau khi học xong, SV có thể tiếp tục đăng kí học lên Master hoặc chọn phương án tìm việc làm trong nền kinh tế cực kỳ phát triển đa dạng này.

Chi phí theo học Chứng chỉ sau ĐH là bao nhiêu?

Chi phí của việc đào tạo Chứng chỉ sau ĐH thay đổi từ trường này sang trường khác và từ khu vực này sang khu vực khác. Thông thường, loại hình đào tạo này có mức học phí thấp hơn so với việc theo học bằng Thạc sĩ trong 2 năm.

Bạn có thể kì vọng phát triển nghề nghiệp như thế nào với Chứng chỉ sau đại học?

Đúng vậy, nhiều người sử dụng chứng chỉ này để nâng cao khả năng xin việc trong một ngành cụ thể. Chứng chỉ này cũng cho phép học viên tốt nghiệp thay đổi tương lai của họ sang một hướng khác. Đã có nhiều du học sinh Việt nam sau khi học chương trình Post-Graduate xin gia hạn thời gian lưu trú để làm việc hoặc tiếp tục học Master tại các trường tư thục hoặc công lậpdanh tiếng của đảo quốc sư tử cũng như ở nước ngoài.

Tại sao nên học trực tuyến?

Các lựa chọn học trực tuyến có sẵn trong nhiều ngành. Lấy chứng chỉ sau đại học theo dạng trực tuyến có thể cho phép học viên tiếp tục việc học của mình mà không làm ảnh hưởng tới việc làm cũng như đời sống cá nhân.

Lấy Chứng chỉ sau đại học ở đâu?

Có rất nhiều trường học cung cấp các chương trình này trên thế giới. Các trường được công nhận rộng rãi luôn là các lựa chọn lý tưởng. Singapore hiện là một thị trường lao động thu hút nhiều nhân lực có tay nghề cũng như trình độ cao. Học viện Emeritus Singapore đào tạo 2 ngành là Quản trị kinh doanh và General Management, với bằng cấp từ 3 trường giảng dạy Kinh doanh hàng đầu của Mỹ: MIT Sloan,Columbia Business School Tuck School of Business at Dartmouth. Khi tham gia chương trình này, SV sẽ học online tại Việt Nam hoặc xen kẽ với thời khóa biểu tham dự các lớp thực tế tại Singapore ( đối với khóa General Management). Emeritus Singapore giúp học viên tương tác toàn cầu với nhau qua các buổi thuyết giảng bằng video, các trò chơi, các buổi webinar, forum thảo luận, tạo dựng và giải quyết tình huống… Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn trẻ muốn có cơ hội làm việc trong một môi trường lý tưởng và chuyên nghiệp với vị trí và mức lương cao.

Xem thêm thông tin khác tại đây

Để có thêm thông tin chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa du học Singapore, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP.

Hotline: 098 678 1890 Gmail: duhocvip@gmail.com

Website: www.duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối thành công cho tương lai ngời sáng của bạn…

Các bài đã đăng