Học bổng trường SHMR

Cơ hội Học bổng Du học 100% học phí ngành Khách sạn-Nhà hàng- Học bổng trường SHRM

Cơ hội Học bổng trường SHRM : SHRM trước đây còn gọi là Trường quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng SHRM, đã đào tạo những sinh viên đầu tiên tham gia chương trình Advanced Diploma về Quản lý Khách sạn vào đầu năm 2008. Đến năm 2010, lứa SV đầu tiên của trường đã tốt nghiệp và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường tuyển dụng lao động tại Singapore và khu vực. SHRM cũng là trường tư thục đầu tiên cung cấp học bổng 100% học phí cho SV Việt Nam khi đăng ký học tại trường.

Tiêu chuẩn nộp đơn xin Học bổng trường SHRM:

– Phải là công dân Việt Nam

– Hoàn thành chương trình trung học phổ thông trong năm 2016 và năm 2017, với đầy đủ bảng điểm 3 năm. Điểm trung bình lớp 12 từ 7.5 trở lên mà không có bất kỳ điểm nào dưới 6.5.

– Học bổng được cấp cho những bạn trẻ đăng ký vào thẳng chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management (18 tháng học + 6 tháng thực tập tại Singapore) – kỳ tháng 07 và tháng 10/2017.

– Người nhận học bổng sẽ được yêu cầu để trở thành một thành viên của Ủy ban Việt Nam-SHRM trong khóa học và chủ động trong việc tham gia vào các hoạt động khác nhau do trường tổ chức.

– Học bổng sẽ được trao thông qua quyết định của SHRM.

Các thủ tục đăng ký xin Học bổng trường SHRM được thực hiện như sau:

Vòng 1: Nộp đơn qua đại diện tuyển sinh của SHRM College tại Việt Nam từ ngày 02/05/-17/05/2017. Sẽ có 20 ứng cử viên sẽ được lựa chọn để tham gia vào vòng thứ hai: Kiểm tra

Vòng 2: Kiểm tra học bổng Test SHRM (Nghe, Viết và kỹ năng Reading)

Danh sách các ứng cử viên được mời phỏng vấn sẽ được công bố trên trang web của SHRM ngày 30/05/2017 (5 ứng cử viên)

Vòng 3:

Phỏng vấn cùng với Đại diện của SHRM

Để được tư vấn chọn ngành học và nộp hồ sơ xin học bổng, đăng ký nhận quà tặng vé máy bay du học Singapore, bạn liên hệ tới:

Hotline: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

*YM: duhocvip *Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng