Cử nhân Thương mại bằng kép.VIP

Kaplan tuyển sinh Chuyên ngành Cử nhân Thương mại bằng kép Quản trị du lịch khách sạn và Quản lý Marketing 2019 – 2020

Chuyên ngành Cử nhân Thương mại bằng kép QTDL-KS  và QL Marketing tại đại học Kaplan được cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc. Năm 2019, trường tiếp tục tuyển sinh Cử nhân Thương mại bằng kép QTDL-KS  và QL Marketing và các chương trình học với các chuyên ngành và các cấp đào tạo khác.

Kaplan – APMI được thành lập vào năm 1989, là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu cung chấp các khóa học chất lượng với 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới.

Vì sao nên chọn Kaplan?

Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt danh hiệu Singapore Quality Class (SQC-PEO) – tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục do Uỷ ban Cải Cách và Đánh giá tiêu chuẩn (SPRING) cùng Uỷ ban Phát triển Kinh tế của Singapore cấp. Bên cạnh đó KAPLAN SINGAPORE cũng đã được cấp chứng nhận CaseTrust – Chứng nhận bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế.

Thông qua việc hợp tác với các trường đại học có uy tín của Úc, Mỹ và châu Âu, KAPLAN SINGAPORE đưa ra nhiều chương trình giáo dục và quản lý khác nhau cho sinh viên. Mục tiêu của KAPLAN SINGAPORE là trở thành một trường kinh doanh hàng đầu với quyết tâm đào tạo những nhà quản lý năng động có khả năng lãnh đạo để đáp ứng tốt những thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế dựa trên tri thức. Hiện nay, với những lợi thế trên, KAPLANSINGAPORE đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ Trung quốc,Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam.

Chương trình đào tạo Chuyên ngành Cử nhân Thương mại bằng kép QTDL-KS  và QL Marketing tại đại học Kaplan:

Thời gian: 16 tháng với 12 môn học

– Học phí: S$ 21.721 (đóng 1 lần); 22.140 SGD (đóng 4 lần).

– Thời gian nhập hoc: Tháng 1,5,9.

– Yêu cầu: Bằng cao đẳng của KAPLAN SINGAPORE , IELTS 6.0 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE .

Để có thêm thông tin về các khóa học, học phí và thời gian nhận hồ sơ, bạn hãy liên hệ tư vấn du học Trường Kaplan Singapore online tại:

YM duhocvip * Skype: vip.studyoverseas

* Email: duhocvip@gmail.com. Hotline: 098 678 1890.

Các bài đã đăng