Curtin-singapore-VIP

Đại học Curtin Singapore hấp dẫn như thế nào?

Giới thiệu

Đại học Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986 . Curtin nâng tầm quan hệ với Singapore sang một bước tiến mới bằng việc thành lập khu học xá tại Singapore vào năm 2008.

Đôi nét về trường Đại Học Curtin

Cơ sở chính

Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế.Thương xá Bentley nẳm tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth , phía tây của nước Úc. Là thương xá lâu đời nằm trên diên tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường Đại Học Curtin.

Đại học Curtin  – Chi nhánh Sydney

Chi nhánh này đã đem đến cho sinh viên cơ hội được học tập tại một thành phố sinh động nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2005 Curtin Sydney được đặt tại trung tâm của thành phố, nơi giao thông thuận tiện bậc nhất. Hiện tại Curtin Sydney chủ yếu giảng dạy các chương trình về quản lí.

Đại học Curtin  – Chi nhánh Singapore

Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc thành lập Curtin Singapore vào tháng 11 năm 2008.

Đại học Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Curtin Singapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust . Edutrust là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài phải có chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẻ được cấp giấy chứng nhận.

Đại học Curtin  – Chinh nhánh Sarawark (Malaysia)

Học xá này được thành lập từ năm 1999 tại thành phố Sarawark phía đông của Malaysia. Đây là học xá đầu tiên trường Đại Học Curtin thành lập tại nước ngoài.

Đại học Curtin  Singapore thu hút sinh viên với chương trình học bổng sau:

1. Chương trình đại học

 • Học bổng loại A trị giá: 140 triệu đồng.
 • Điều kiện: học sinh tốt nghiệp THPT, trong đó có bốn môn đạt 9 điểm của kỳ thi tốt nghiệp trung học, IELTS 6.5 – TOEFL iBT 80 kèm bài tiểu luận 500 từ.
 • Học bổng loại B trị giá: 100 triệu đồng.
 • Điều kiện: học sinh tốt nghiệp THPT, trong đó có bốn môn đạt 8 điểm của kỳ thi tốt nghiệp trung học, IELTS 6.5 – TOEFL iBT 80 kèm bài tiểu luận 500 từ.

2. Chương trình thạc sĩ

 • Học bổng trị giá 41 triệu đồng
 • Điều kiện: Tốt nghiệp cử nhân loại khá (70%), IELTS 6.5 hoặc TOEFL tương đương, kèm theo bài tiểu luận 700 từ.
 • Học bổng này ưu tiên cho các sinh viên nộp hồ sơ tại Trung tâm Tư vấn Du học VIP

3. Học bổng, dành cho chuyên ngành mới

1. Cao đẳng truyền thông

 • Học bổng trị giá: 36 triệu đồng.
 • Điều kiện: Lớp 12, điểm trung bình 60%, IELTS 6.0 hoặc TOEFL tương đương.

2. Thạc sĩ quản trị dự án

 • Học bổng trị giá: 41 triệu đồng.
 • Điều kiện: Tốt nghiệp cử nhân tại trường đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5 hoặc TOEFL tương đương.

Các học bổng này ưu tiên cho các sinh viên nộp hồ sơ tại Trung tâm Tư vấn Du học VIP

Các bạn học sinh – sinh viên nếu chưa có IELTS hoặc TOEFL có thể tham gia làm bài kiểm tra tiếng Anh để kiểm tra trình độ ngoại ngữ trước khi xếp lớp.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP, là văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Curtin Singapore để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xin học bổng của trường.

Trung tâm Tư vấn Du học VIP – VIP Study Overseas

Hotline: 098 678 1890

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: www.duhocvip.com

Các bài đã đăng