MDIS- NGANH CONG NGHE THONG TIN

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore

Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore được thành lập vào năm 1956. Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Các lớp học, giảng đường được trang bị các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao. MDIS luôn tự hào mang đến nhiều chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên du học Singapore.

Học viện MDIS đào tạo đa dạng các ngành. Công nghệ thông tin là một trong các ngành đào tạo thế mạnh của trường. Chính vì thế, du học tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức. Và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Công nghệ thông tin.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Công nghệ thông tin tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Có thể nói, Ngành công nghệ thông tin  là ngành học được nhiều các sinh viên quốc tế lựa chọn MDIS. Tại Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) sinh viên được trang bị kiến thức từ chương trình thực tiễn để bắt kịp với xu thế toàn cầu. Sinh viên có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp Công nghệ thông tin với các khóa học khoa công nghệ thông tin và đào tạo trực tuyến (STEL) của MDIS. Khi đó, cơ hội làm việc rộng mở khắp toàn cầu do chương trình học được liên kết và cấp bằng bởi đại học uy tín hàng đầu châu Âu.

 

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Cơ bản ngành Công nghệ thông tin của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

 • Ngành Công Nghệ Thông Tin (International Foundation Diploma in Information Technology) – 7 tháng

Các chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

 • Ngành Công Nghệ Thông Tin (International Diploma in Information Technology) – 7 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học Teeside (Anh):

 • Cử Nhân Danh Dự ngành Công Nghệ Thông Tin (Bachelor of Science (Hons) Information Technology) – 9-24 tháng

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin đang rất phát triển tại Singapore nên sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội việc làm rất khả quan. Ngoài ra, Chính phủ Singapore đã cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ và ưu đãi nhằm thúc đẩy lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và phát triển nhân tài cho ngành công nghiệp này, tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người.

Cơ hội việc làm khi học các ngành học này:

 • Kiểm tra thâm nhập mạng
 • Kỹ sư An ninh công nghệ thông tin
 • Chuyên gia bảo mật Công nghệ thông tin
 • Tư vấn Công nghệ An ninh
 • Kỹ sư an ninh mạng
 • Kỹ sư an ninh mạng ICT
 • Nhà phân tích an ninh thông tin
 • Hỗ trợ mạng
 • Kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật
 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Ngày nay ngành công nghệ thông tin đóng vai trò then chốt và tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Chúng ta có thể bắt gặp sự hiện diện của công nghệ thông tin trong tất cả các lĩnh vực của đời sống như kinh tế, giáo dục, y tế, du lịch…Sự phát triển mạnh mẽ này đã khiến cho nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ thông tin không ngừng tăng vọt với mức lương vô cùng hấp dẫn. Do đó, gần đây nhiều sinh viên đã lựa chọn du học Singapore ngành công nghệ thông tin.

Theo thống kê, mức lượng nhân viên Công nghệ thông tin giao động từ S$45,909 – 152,000. Mức lương trung bình của S$80,999 mỗi năm. Và công nghệ thông tin là một trong 5 ngành có mức lương cao nhất tại Singapore cùng với tài chính ngân hàng, dầu khí, dược phẩm và công nghiệp chất bán dẫn.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin ngành Công nghệ thông tin của Học viện Phát triển Quản lý MDIS tại đây:

 

Quý vị tìm hiểu thêm thông các khóa học khác của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

 

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Phát triển Quản lý MDIS, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng