MDIS- NGANH TAM LY HOC

Du học ngành Tâm lý học tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore

Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại. Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Khu học xá MDIS tạo ấn tượng tốt với các phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”. MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao. Chính vì thế, du học tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên. Có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Tâm lý học.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Tâm lý học tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Du học Singapore học ngành tâm lý học tại Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS các bạn sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ sở tới nâng cao về lĩnh vực tâm lý như: tâm lý học giao tiếp, tâm lý học gia đình, tâm lý học lao động, tâm lý học giáo dục. Liệu pháp nhận thức hành vi, tham vấn học đường, các chuyên đề về tệ nạn xã hội, chuyên đề về xử lý tình huống trong đời sống.

Ngoài ra, chương trình cử nhân tâm lý học trong nghiên cứu hành vi tại Học viện MDIS, sinh viên sẽ phải tham gia vào các khóa học với 15 học phần được giảng dạy với các giảng viên của Đại học Oklahoma (OCU), theo lịch học tổi thiểu là 9 bài học. Sau đó các bạn sẽ tham gia vào kì thi cuối cùng cho mỗi học phần. Hoàn thành bài tập được giảng viên đưa ra và gửi bài tập cho OCU để đánh giá kết quả.

Đại học OCU nhấn mạnh chương trình tâm lý học Mỹ. Vì vậy chương trình của OCU cung cấp nền tảng vững chắc trong tư duy phê phán, viết báo cáo, nghiên cứu và thống kê. Tất cả những khóa học trên đều rất quan trọng và cần thiết cho sinh viên học chương trình sau đại học và có nhu cầu làm việc sau này. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các cơ quan chính phủ có chuyên ngành liên quan hoặc các công ty cá nhân.

 

Các chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Tâm lý học của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

  • Ngành Tâm Lý Học (.International Foundation Diploma In Psychology) – 7 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân Tâm lý học của Đại học Oklahoma City (Mỹ):

  • Cử Nhân Danh Dự ngành Tâm Lý Học (. Bachelor of Science (in Behavioural Studies with concentration in Psychology)) – 18 tháng

Các chương trình đào tạo Văn bằng Nâng cao ngành Tâm lý học (. Higher Diploma in Psychology) – 10 tháng

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Hiện nay, ngành Tâm lý học đang rất phát triển tại Singapore .Sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội cơ hội nghề nghiệp ở môi trường ngành này là rất lớn. Ngoài ra, Chính  phủ Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài.

Tâm lý học hiện nay đã trở thành một ngành học ứng dụng. Phạm vi ứng dụng của ngành mở rộng ra rất nhiều lĩnh vực trong đời sống, kinh tế xã hội với những công việc thú vị và mức lương hấp dẫn. Sinh viên tốt nghiệp bậc ngành tâm lý học có cơ hội nghề nghiệp:

– Làm việc trong các cơ sở đào tạo, trường học .(giáo viên giảng dạy tâm lý, nhà tâm lý học đường…)

– Việc trong các bệnh viện (nhà tâm lý học lâm sàng, cán bộ điều trị tâm lý chuyên sâu…)

– Làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn (.cán bộ nhân sự, Marketing…)

– Làm việc trong các tổ chức xã hội, các cơ sở nghiên cứu (.cán bộ nghiên cứu, cán bộ phát triển dự án cộng đồng, tư vấn viên…)

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Tâm lý học là một ngành học về con người. Nó được coi là ngành học nằm ở “giao lộ” của nhiều ngành khác nhau như Sinh học, Y họ, Triết học, Xã hội học… Phạm vi ứng dụng của ngành học này ngày càng trở nên rộng rãi. Mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai có đam mê và tâm huyết với nghề.

Theo thống kê của trang web payscale.com cập nhật, mức lương trung bình trong ngành Tâm lý học tại Singapore đạt $51.568 (khoảng 833 triệu VND).

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin ngành Tâm lý học của Học viện Phát triển Quản lý MDIS tại đây:

 

Quý vị tìm hiểu thêm thông các khóa học khác của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

 

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Phát triển Quản lý MDIS, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng