(Photo: RENDY ARYANTO/VisualVerve.SG)

Du học ngành Thời trang và Thiết kế tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore

Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp và lâu đời nhất tại Singapore. Học viện MDIS luôn lấy chất lượng đào tạo là mục tiêu để phát triển. Với chương trình đào tạo khoa học, hiện đại, cùng hàng loạt chương trình ngoại khóa hấp dẫn. Học viện MDIS luôn thu hút các bạn trẻ bởi phương pháp giáo dục hiện đại và tiêu chí tập trung vào chất lượng.

Đến nay, thành công mà Học viện MDIS có được chính là dựa vào chất lượng sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Với quan điểm học tập là suốt đời, MDIS luôn tạo sự liên kết mật thiết với các chương trình giáo dục Anh , Úc, Pháp, Mỹ…Để thỏa mãn mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Chính vì thế, du học tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Thời trang và Thiết kế.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Thời trang và Thiết kế tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Chương trình này được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quát và sâu về văn hóa, bối cảnh và thị trường chuyên nghiệp của ngành công nghiệp thời trang. Thông qua những  môn học năng động, sinh viên MDIS sẽ tích lũy được kiến thức và kĩ năng của bản thân. Với những dự án, bài thực hành, lý thuyết và công nghệ chuyên môn. Trang bị cho bản thân những yếu tố cần thiết để tăng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận bằng Cử nhân danh dự Ngành Thiết kế thời trang do Đại học Nottingham Trent cấp.

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Thời trang và Thiết kế. Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

  • Thiết Kế Thời Trang và Marketing (.International Foundation Diploma In Fashion Design And Marketing) – 7 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân Thời trang và Thiết kế. Đại học Nottingham Trent (Anh):

  • Cử Nhân Danh Dự ngành Thiết Kế Thời Trang (.Bachelor of Arts (Hons) Fashion Design – 36 tháng
  • Cử Nhân Danh Dự ngành Marketing Thời Trang và Thương Hiệu (.Bachelor of Arts (Hons) Fashion Marketing and Branding) – 36 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân Thời trang và Thiết kế. Đại học of Sunderland (Anh):

  • Cử Nhân Danh Dự ngành Sản Phẩm Thời Trang và Quảng Cáo (.Bachelor of Arts (Hons) Fashion Product and Promotion (Top-up)) – 9-18 tháng

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Singapore là một trong những điểm đến lý tưởng cho những tín đồ thời trang. Những người đam mê shopping trong khu vực châu Á với nhiều cửa hàng thời trang của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: H&M, Zara hay những con đường thời trang như Orchard… Điều này không chỉ thu hút người tiêu dùng từ các nước khác trong khu vực . Mà còn thu hút đầu tư của các thương hiệu lớn cũng như cơ hội học tập, học hỏi kinh nghiệm và làm việc cùng họ trong những dự án lớn.

Sau khi tốt nghiệp ngành Thời trang và Thiết kế tại MDIS, sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty, hãng thời trang lớn tại Singpore.Hoặc tự tạo thương hiệu thời trang cho riêng mình với những kiến thức đã học về ngành công nghiệp sáng tạo, mới mẻ này.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Tại Singapore nhu cầu tuyển dụng của ngành Thời trang và Thiết kế là rất lớn. Trong khu vực Đông Nam Á, Singapore là điểm đến để du học ngành thời trang . Vì từ lâu, đảo quốc này đã được mệnh danh là “Kinh đô thời trang khu vực”. Với hơn 5.000 công ty thời trang, đất nước này được coi là trung tâm kinh doanh và nơi cung ứng các sản phẩm dệt may thứ nhì châu Á – Thái Bình Dương.

Mức lương trung bình ngành này là $40.000-90.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin Học viện Phát triển Quản lý MDIS tại đây:

 

Quý vị tìm hiểu thêm thông các khóa học của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Phát triển Quản lý MDIS, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng