du-hoc-pho-thong-tai-khu-hoa-kie-singapore

Du học phổ thông tại khu Hoa Kiều (Chinatown), Singapore

Ngày nay, nhiều phụ huynh chọn Singapore cho con mình theo học chương trình phổ thông bởi Singapore không chỉ là một đất nước phát triển về kinh tế, giáo dục mà các chương trình học của các trường phổ thông tại Singapore còn được công nhận quốc tế.

Ngoài ra các lý do khác như: Singapore gần Việt Nam nên bố mẹ có thể dễ dàng sang thăm con, nền văn hoá dễ thích nghi hơn các nước ở phương Tây; đất nước sạch đẹp, an toàn, con người thân thiện, năng động, sáng tạo; thủ tục du học đơn giản không phải chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn visa, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại Khu Hoa Kiều (Chinatown), Singapore bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore tham khảo.

  1. Tổng quan về khu Hoa Kiều (Chinatown) tại Singapore

Khu Hoa Kiều được hình thành từ năm 1819. Ngày nay quang cảnh của phố Hoa kiều là những ngôi nhà được giữ gìn qua nhiều năm tháng và những sắc thái tương phản phức tạp. Một phần trong phố Hoa kiều này lại không phải của người Hoa, chẳng hạn như có những nhà thờ Hindu và Hồi giáo được xây dựng ngay từ trước khi người Hoa chiếm ưu thế ở khu này. Ở đây có rất nhiều chùa và cửa hiệu. Khu phố Hoa kiều được chia thành 4 quận: Kreta Ayer, Telok Ayer, Tanjong Pagar và Bukit Pasoh. Mỗi quận đều có những màu sắc đặc trưng riêng của nó. Trung tâm của khu này là các đường Trengganu và Smith.

  1. Những ưu điểm nền giáo dục các trường phổ thông tại khu Hoa Kiều (Chinatown) tại Singapore

Các trường đào tạo tại Singapore cung cấp chất lượng giáo dục và hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và có cơ hội chuyển tiếp hoặc liên thông lên qua một nền giáo dục khác một cách dễ dàng.

– Hệ thống giáo dục các trường THPT được xây dựng ngày càng hoàn thiện theo hướng linh hoạt và đa dạng hơn, nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và phương pháp học tập của cho học sinh-sinh viên

– Mối liên hệ mật thiết giữa hệ các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp tạo cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên trong thời gian đào taọ và sau khi ra trường.

– Hệ thống giáo dục của các trường THPT tập trung vào việc khơi dậy và phát triển tài năng tiềm ẩn của sinh viên. Giúp thế hệ trẻ theo hướng sáng tạo, tìm tòi để có thể phát hiện và giải quyết vấn đề, sẵn sàng vượt qua những khó khăn đẻ đạt được thành công.

Mang lại cho sinh viên cơ hội có được bằng cấp từ các trường đại học nước ngoài trong khi học tập tại môi trường với chi phí tiết kiệm của Singapore.

  1. Danh sách các trường THPT tại khu Hoa Kiều (Chinatown) Singapore

Để được tư vấn chi tiết về các trường phổ thông uy tín nhất tại Singapore, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Singapore tại Việt Nam.

  1. Du học Singapore – cơ hội phát triển cho tương lai

Khi du học tại Singapore, bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất. Những phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh mọi quốc gia. Ngoài ra, môi trường học tập và cuộc sống năng động sẽ tạo cho bạn cơ hội phát triển. Điều này rất có lợi cho tương lai học tập và làm việc sau này.

Thêm vào đó, chi phí khi du học tại Singapore dù cao hơn các nước trong khu vực châu Á. Nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với các nước Phương Tây và chương trình học vẫn đảm bảo.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin thông tin tổng quan về du học phổ thông tại Singapore tại đây:

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Kinh nghiệm du học phổ thông tại Singapore.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chi phí du học phổ thông tại Singapore.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Học bổng du học phổ thông tại Singapore.

Để được tư vấn chi tiết về du học phổ thông Singapore, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Singapore tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng