du-hoc-pho-thong-tai-khu-an-do-singapore

Du học phổ thông tại khu Ấn Độ (Little India), Singapore

Ngày nay, nhiều phụ huynh chọn Singapore cho con mình theo học chương trình phổ thông bởi Singapore không chỉ là một đất nước phát triển về kinh tế, giáo dục mà các chương trình học của các trường phổ thông tại Singapore còn được công nhận quốc tế.

Ngoài ra các lý do khác như: Singapore gần Việt Nam nên bố mẹ có thể dễ dàng sang thăm con, nền văn hoá dễ thích nghi hơn các nước ở phương Tây; đất nước sạch đẹp, an toàn, con người thân thiện, năng động, sáng tạo; thủ tục du học đơn giản không phải chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn visa, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại khu Ấn Độ (Little India), Singapore bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore tham khảo

1. Tổng quan khu Ấn Độ (Little India), Singapore

Khu Ấn Độ tại Singapore kéo dài từ kênh đào Rochor đến đường Lavender. Năm 1843 gần khu Tiểu Ấn Độ mở ra những trại chăn nuôi gia súc và những cuộc đua ngựa, từ đó làn sóng người Ấn nhập cư đến đây gia tăng, biến nơi này trở thành một trung tâm thương mại phồn thịnh của cộng đồng Ấn Độ tại thành phố Singapore. Ngày nay khu Tiểu Ấn Độ là một trung tâm sầm uất với các hiệu buôn gia vị, tơ lụa và đồ trang sức.

Sông Singapore từ trước đến nay vẫn là một trung tâm định cư cửa người Singapore do vai trò quan trọng về mậu dịch của nó. Trên những con sông khác, như sông Kalang và các nhánh của nó, người ta xây dựng các đập nước để tạo những hồ chứa nước nhân tạo (nước sinh hoạt ở đây khá hiếm hoi).
Với vị trí rất gần đường Xích đạo, Singapore có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ quanh năm ít thay đổi với con số trung bình là 26.8oC. Nhiệt độ trung bình cao vào khoảng 32oC và trung bình thấp vào khoảng 24oC. Trường hợp lạnh nhất từ trước đến nay ở Singapore được ghi nhận với nhiệt độ 20,5oC.

2. Nền giáo dục các trường phổ thông tại khu Ấn Độ (Little India), Singapore

Đất nước Singapore khiêm tốn về diện tích và dân số nhưng là quốc gia có thu nhập bình quân đầu người top 10 thế giới. Singapore có nền tảng giáo dục rất cao nhờ coi trọng việc đào tạo con người từ nhỏ, bởi nguồn tài nguyên lớn nhất của Singapore là nhân lực. Họ chú trọng đào tạo bài bản, chính quy từ bé đến lớn giúp khai thác tối đa mọi tiềm năng từ con người để phát triển đất nước.

Giáo dục của Singapore tính chuyên nghiệp và toàn cầu cao. Chương trình du học Singapore được thiết kế phù hợp,đảm bảo yêu cầu các môn theo định hướng nghề nghiệp nhưng có tính thực tế cao tạo điều kiện để các em học sinh phát huy mọi tiềm năng và sở trường của bản thân. Đặc biệt trong giai đoạn THPT bước vào các trường cao đẳng, đại học cực kỳ quan trọng giúp các em hướng đến nghề nghiệp tương lai.

Từ nhỏ các em học sinh tiểu học có thời gian học tập 6 năm sau đó sẽ tham gia kỳ thi chung tốt nghiệp tiểu học lấy kết quả để vào Cấp 2. Chương trình THCS 4 – 5 năm, các em tiếp tục tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THCS, bắt đầu từ kì thi này các em sẽ có nhiều hướng đi khác nhau:

– Học 2 năm chương trình Junior College (Cấp 3) để lấy chứng chỉ A Level sau đó vào ĐH Công lập tại Singapore.

– Đăng ký học trường quốc tế hệ Tú tài quốc tế (IB) giá trị bằng hệt  như A Level.

– Đăng ký học các Cao đẳng Công lập Bách khoa trong 3 năm. Sau khi tốt nghiệp với thành tích tốt các em sẽ được xét vào năm thứ 2 các trường ĐH công lập Singapore danh tiếng.

– Các em học sinh có thể tham gia khóa học nghề.

Như vậy, so với nước ta quá trình học tập của các em học sinh Singapore có nhiều điểm khác nhau và cơ hội rõ rệt để phát triển hơn.

3. Danh sách các trường THPT tại khu Ân độ (Little India) Singapore

Để được tư vấn chi tiết về các trường phổ thông uy tín nhất tại Singapore, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Singapore tại Việt Nam.

4. Du học Singapore – cơ hội phát triển cho tương lai

Khi du học tại Singapore, bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến nhất. Những phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh mọi quốc gia. Ngoài ra, môi trường học tập và cuộc sống năng động sẽ tạo cho bạn cơ hội phát triển. Điều này rất có lợi cho tương lai học tập và làm việc sau này.

Thêm vào đó, chi phí khi du học tại Singapore dù cao hơn các nước trong khu vực châu Á. Nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với các nước Phương Tây và chương trình học vẫn đảm bảo.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin thông tin tổng quan về đất nước Singapore tại đây:

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chỗ ở cho du học sinh phổ thông tại Singapore.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chi phí du học phổ thông tại Singapore.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Học bổng du học phổ thông tại Singapore.

Để được tư vấn chi tiết về du học phổ thông Singapore, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Singapore tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng