MDIS- NGANH PHUONG TIEN TRUYEN THONG

Du học ngành Phương tiện và Truyền thông tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore

Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore được thành lập vào năm 1956. Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. MDIS đã và đang cung cấp các khoá học về truyền thông thành công trong 20 năm qua. Chương trình cử nhân truyền thông đại chúng của MDIS. Được liên kết và cấp bằng bởi đại học Oklahoma City – Mỹ. Là chương trình đào tạo đầu tiên tại Singapore.

Với chương trình đào tạo khoa học, hiện đại, cùng hàng loạt chương trình ngoại khóa hấp dẫn. Học viện MDIS luôn thu hút các bạn trẻ bởi phương pháp giáo dục hiện đại và tiêu chí tập trung vào chất lượng. Chính vì thế, du học tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Phương tiện và Truyền thông.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Phương tiện và Truyền thông tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS

MDIS đã và đang cung cấp các khoá học về truyền thông thành công trong 20 năm qua. Chương trình cử nhân truyền thông đại chúng của MDIS . Được liên kết và cấp bằng bởi đại học Oklahoma City – Mỹ .Là chương trình đào tạo đầu tiên tại Singapore. Để phục vụ cho việc học tập đạt chất lượng và hiệu quả, MDIS đã đầu tư khu trường quay truyền hình và phát thanh có tên gọi MDIS Media Hub hiện đại tại trường. Sinh viên được tiếp xúc và làm việc với camera, trường quay và máy móc kỹ thuật. Để làm nên một sản phẩm truyền hình và cách thức viết bản tin, lên hình, phát thanh trên đài. Ngoài ra, sinh viên còn được học về báo viết, về quan hệ công chúng, quảng cáo chuyên nghiệp và chuyên sâu.

 

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Cơ bản Phương tiện và Truyền thông của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

  • Ngành Truyền Thông (.International Foundation Diploma In Mass Communications) – 7 tháng

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Phương tiện và Truyền thông của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

  • Cao Đẳng ngành Truyển Thông (International Diploma in Mass Communications)

Các chương trình đào tạo Cử nhân Phương tiện và Truyền thông của Đại học Sunderland (Anh):

  • Cử Nhân Danh Dự ngành Văn Hóa Thông Tin and Truyền Thông (.Bachelor of Arts (Hons) Media Culture and Communication (Top-up)) – 9 hoặc 18 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân Phương tiện và Truyền thông của Đại học Oklahoma City (Mỹ):

  • Cử Nhân Danh Dự ngành Truyền Thông (Bachelor of Arts (.in Liberal Studies with concentration in Mass Communications)) – 18 tháng

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Trong thời buổi kinh tế phát triển năng động như hiện nay, phương tiện truyền thông là một yếu tố không thể thiếu trong hầu hết các doanh nghiệp, tập đoàn. Bởi không ai là không muốn phát triển quy mô, mở rộng tầm nhìn của người dùng. Để sản phẩm, thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Đây còn là một lĩnh vực rộng lớn, bao gồm những nghề nghiệp có tính định hướng chia sẻ với cộng đồng như báo chí, quan hệ công chúng (PR). Quảng cáo, Marketing, Internet, xuất bản, điện ảnh, âm nhạc.

Vì vậy, ngành ngành Phương tiện và Truyền thông là đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên ngành này. Hơn thế nữa, Chính phủ Singapore tạo rất nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế có cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Singapore.

Sau khi tốt nghiệp ngành Phương tiện và Truyền thông tại MDIS, sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty quảng cáo và các đài truyền thông lớn tại Singpore.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Tại Singapore, các tập đoàn truyền thông nổi tiếng nhất thế giới như EA Games, Lucasfilm, BBC, MTV, Disney, ESPN…đều có văn phòng làm việc tại đây. Mức lương cho cử nhân ngành Truyền thông tại Singapore lên tới S$22,350 – S$103,786/ năm .Và đối với bậc quản lí mức lương từ S$47,901 – S$134,613/năm là điều hết sức bình thường.

Thông tin thêm về ngành Phương tiện và Truyền thông Học viện Phát triển Quản lý MDIS tại đây:

 

Quý vị tìm hiểu thêm thông các khóa học của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

 

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Phát triển Quản lý MDIS tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng