PTTH

Tuần lễ tư vấn du học PTTH tại Singapore năm 2017

 

Để giúp các bậc phụ huynh “giải tỏa” thắc mắc và có thêm thông tin chính xác về trường lớp tại Singapore, Du học VIP tổ chức tuần lễ tư vấn du học bậc PTTH Từ ngày 22 đến 26-5-2017

Việc chọn lựa trường lớp, những lợi hại khi đi du học cũng là mối quan tâm hàng đầu và luôn được các bậc phụ huynh cân nhắc kỹ lưỡng. Việc học tập ở những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới là rất tốt và học sinh sẽ có điều kiện để phát huy hết tiềm năng vốn có và lĩnh hội những tri thức tiên tiến của nhân loại. Tuy nhiên, để học sinh có thể phát huy hết khả năng của mình và đón nhận kiến thức mới cần phải có sức khỏe, tinh thần thoải mái và sự chuẩn bị tốt.

polyad

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội Việt Nam hiện nay, mỗi gia đình đều mong muốn con em mình được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, giúp phát triển toàn diện và phát huy hết tiềm năng để thành công trong cuộc sống. Nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình theo học những chương trình học quốc tế để có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại với bằng cấp được công nhận rộng rãi quốc tế.

Những năm gần đây, thay vì học xong lớp 12 ở Việt Nam mới tính chuyện đi du học thì nhiều phụ huynh đã quyết định cho con em đi du học ngay từ bậc PTTH. Lợi ích thì dễ thấy, nhưng phụ huynh cũng cần phải nắm vững thông tin để tránh tiền mất, tật mang. “Đi học ở lứa tuổi 13-17, liệu có sớm quá không?” là câu hỏi đầu tiên các bậc cha mẹ này đặt ra khi quyết định cho con em mình đi du học. Bên cạnh đó là những lo lắng, sợ con em mình vẫn chưa chín chắn, trưởng thành trong suy nghĩ và hành động, dễ bị sốc văn hóa, quên tiếng Việt…

Các trường tại Singapore nhận học sinh quốc tế từ cấp tiểu học, vì vậy các bậc phụ huynh có thể cho con em mình đi vào thời điểm sau khi các bạn hoàn tất xong lớp 6 tại Việt Nam. Tuy nhiên, phụ huynh cần cân nhắc kỹ việc lựa chọn thời điểm đi cho con em mình dựa trên các yếu tố như tính cách, khả năng thích nghi, tính tự lập, khả năng tài chính của gia đình… và điều hết sức quan trọng đó là kiến thức của học sinh. Khi phụ huynh đã có thời gian chuẩn bị kỹ các vấn đề trên cho học sinh thì có thể yên tâm gửi gắm con em mình đi du học xa, dù là ở bậc tiểu học.

polyad

Việc đi du học từ bậc trung học cơ sở sẽ có lợi vì học sinh sẽ có cơ hội làm quen với môi trường học tập hiện đại, tân tiến và điều quan trọng là các em sẽ được học tập trong một môi trường mà quá trình giảng dạy và giao tiếp chỉ bằng tiếng Anh. Học sinh sẽ được làm quen với các phương pháp giảng dạy mới, khác biệt so với chương trình đã học tại Việt Nam. Đây được xem là một bước đệm vững chắc cho học sinh trước khi bước vào chương trình phổ thông Trung học Singapore hay nước ngoài.

Chương trình trung học cơ sở bao gồm 4 năm (Sec 1 – Sec 4), sau khi kết thúc chương trình này thì các em sẽ thi để lấy bằng O-Level hoặc IGCSE (phụ thuộc vào chương trình đào tạo của mỗi trường). Với kết quả này, các em có thể được chuyển tiếp vào 2 năm cuối phổ thông (bao gồm dự bị đại học), cao đẳng hoặc chứng chỉ ở các trường tại Singapore hoặc các quốc gia tiên tiến khác. Sau đó, các em sẽ thi lấy chứng chỉ A-levels hoặc tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate), với kết quả này, học sinh có thể được xét tuyển vào thẳng năm nhất của các trường đại học tại Singapore hoặc trên thế giới.

Tuần lễ Tư vấn du học Singapore năm 2017 cung cấp tới quý phụ huynh và các bạn học sinh các thông tin hữu ích về du học PTTH như sau:

  • Thông tin về các khóa học tiếng Anh
  • Các chương trình phổ thông cấp 1, 2, 3 của hơn 800 trường tại Anh
  • Các bạn cũng sẽ được tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp, được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và xin visa du học nhanh chóng, hiệu quả.
  • Hội thảo sẽ giới thiệu những thông tin hữu ích cho việc học tập và sinh sống như: ăn, ở, đi lại, bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi, đăng ký học lên đại học sau khi hết lớp 12…

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo địa chỉ sau

Trung tâm Tư vấn Du học VIP

Hotline: 098 678 1890.  YM: duhocvip.edu1

Email:  duhocvip@gmail.com và   info@duhocvip.com

Website:  http://mangduhocsingapore.com

Các bạn sv ở xa có thể liên hệ qua điện thoại để có thông tin

 

Các bài đã đăng