MDIS 2017

Tuần lễ tư vấn du học Singapore: Học viện MDIS 2017

Tuần lễ tư vấn du học Singapore: Học viện MDIS 2017

Trung tâm Tư vấn Du học VIP kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Tuần lễ tư vấn thông tin du học Singapore: Học viện MDIS 2017.

Tham dự tuần lễ tư vấn du họcSingapore này, các bạn sinh viên sẽ được tư vấn về những suất học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam nhập học năm 2017.

Thời gian: Từ ngày 29-5 đến 2-6-2017

Địa điểm: Trung tâm Tư vấn Du học VIP, số 18, Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn năm 2017: Học viện cung cấp các suất học bổng hấp dẫn trong năm 2017 để giúp sinh viên giảm chi phí trong quá trình sinh sống và học tập tại Singapore.

Tham gia buổi hội thảo này, bạn còn được tìm hiểu, trao đổi về kinh nghiệm sống và học tập tại Singapore nói chung và MDIS nói riêng.

Tuần lễ Tư vấn du học Singapore 2017 cung cấp tới quý phụ huynh và các bạn sinh viên các thông tin hữu ích sau:

 • Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh trong kinh doanh.
 • Tìm hiểu điểm mạnh bản thân – định hướng nghề nghiệp & ngành học phù hợp.
 • Chương trình Cao đẳng – Cử nhân: Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Tài chính kế toán, Du lịch và quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh/ Tin học và kinh doanh, Truyền thông đại chúng (Quan hệ công chúng, truyền hình, báo chí, thiết kế quảng cáo…), Công nghệ thông tin / An ninh máy tính, Công nghệ sinh học, y sinh học, quản trị dược phẩm.
 • Chương trình Thạc sĩ: MBA online, MBA (4 chương trình), Marketing, Tài chính ngân hàng, Truyền thông đại chúng, Kế toán chuyên nghiệp, Kinh doanh quốc tế (cơ hội học bổng)
 • Tiến sĩ: Tiến sĩ quản trị kinh doanh
 • Các bạn sinh viên cũng sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và xin visa du học nhanh chóng, hiệu quả.

Bằng cấp của các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ do các trường đối tác danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ, Pháp cấp. Các chương trình Cử nhân và MBA đều có giáo viên của các trường đối tác sang giảng dạy.

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa MDIS và các trường khác?

Học viện MDIS luôn chú trọng đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, có thể đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn thế giới.

MDIS là một trong những cơ sở giảng dạy quy mô và hiện đại hàng đầu ở Singapore. Luôn nằm trong top 3 trường tốt nhất Singapore. Trường MDIS đã đầu tư hoàn hảo các trang thiết hiện đại phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, giải trí và rèn luyện sức khỏe cho các sinh viên.

 • Các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các khoa tại MDIS:

+ Trung tâm Tropical Breeze (với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar…) cho khoa Quản trị DLKS

+ Trung tâm Truyền hình, phát thanh (Media Hub) của ngành Truyền thông

+ Hệ thống máy móc hiện đại của ngành Kỹ thuật chế tạo máy móc/Điện và điện tử

+ Hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm của ngành Thời trang

+ Hệ thống phòng lab hiện đại của ngành Khoa học y sinh và Dược phẩm

+ Hệ thống phòng máy tính của khoa Công nghệ thông tin.

 • Bằng cấp do các trường đối tác tại Anh, Úc, Pháp cấp, được công nhận toàn cầu, tạo thuận lợi cho sinh viên làm việc trên toàn thế giới.
 • Sinh viên tiếp cận thực tế thông qua việc thực hành tại các trung tâm thực hành của trường, qua chương trình thực tập tại các công ty và Khách sạn (Sinh viên ngành Du lịch và quản trị khách sạn). Điều này giúp sinh viên khi ra trường có thể bắt tay vào công việc luôn.
 • Các chuyến tham quan, tìm hiểu thực tế tại các công ty, tập đoàn trong nước và ở nước ngoài liên quan đến lĩnh vực học tập.
 • Các buổi chia sẻ thông tin của các chuyên gia trong ngành
 • Sinh viên được giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm bởi các giảng viên là những người làm việc thực tế.
 • Các câu lạc bộ đa dạng, các hoạt động, sự kiện diễn ra hàng tháng, quý giúp sinh viên tăng cường việc sử dụng tiếng Anh và giao lưu với bạn bè quốc tế.
 • Sinh viên sống trong KTX hiện đại 15 tầng, chỉ mất 2 phút đi bộ từ KTX lên giảng đường

Chính những điều trên đã giúp sinh viên MDIS dù mới ra trường nhưng rất tự tin làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Theo số liệu của Học viện MDIS thông báo năm 2014, cứ 8 trong 10 sinh viên tốt nghiệp từ MDIS tìm được việc làm toàn thời gian hoặc bán thời gian trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp (Theo The Straits Times, 04/01/2016).

Nếu như bạn không muốn mình nằm trong số 10.000 cử nhân thất nghiệp, ngay từ bây giờ hãy nghiêm túc với việc lựa chọn ngành nghề cho cả sự nghiệp phía trước của mình. Du học VIP luôn đồng hành cùng các bạn để tư vấn, định hướng ngành nghề phù hợp với khả năng của bạn.

 

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo địa chỉ sau

Trung tâm Tư vấn Du học VIP

Hotline: 098 678 1890.  YM: duhocvip.edu1

Email:  duhocvip@gmail.com và   info@duhocvip.com

Website:  http://mangduhocsingapore.com và

Các bạn sv ở xa có thể liên hệ qua điện thoại để có thông tin

Các bài đã đăng