MDIS- NGANH KHOA HOC DOI SONG VA SUC KHOE

Du học ngành Sức khỏe và Khoa học đời sống tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore

Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore được thành lập vào năm 1956.Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có hai nhánh: Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo. Và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu. Với chương trình đào tạo khoa học, hiện đại, cùng hàng loạt chương trình ngoại khóa hấp dẫn, học viện MDIS luôn thu hút các bạn trẻ bởi phương pháp giáo dục hiện đại và tiêu chí tập trung vào chất lượng.

Đến nay, học viện Phát triển Quản Lý Singapore (MDIS) đã là học viện tư đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo về ngành Sức khỏe và Khoa học đời sống. Đó cũng là nỗ lực nhằm mang đến nền giáo dục chất lượng cao cho những cá nhân với niềm đam mê theo đuổi sự nghiệp trong ngành khoa học và sức khỏe. Chính vì thế, du học tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Sức khỏe và Khoa học đời sống.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Sức khỏe và Khoa học đời sống tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS, các bạn không những tiếp cận với những phương pháp giảng dạy sáng tạo. Những kiến thức chuyên sâu mà còn được tham gia nhiều chuyến đi tham quan khảo sát thực tế. Hơn thế nữa, lớp học có sĩ số nhỏ sẽ giúp các sinh viên tương tác tốt với giáo viên và dễ tiếp thu kiến thức hơn. Các trang thiết bị hiện đại, không gian phòng thí nghiệm rộng rãi và nhiều dự án tiên tiến. Cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất. Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận bằng Cử nhân danh dự Ngành Sức khỏe và Khoa học đời sống do Đại học Northumbria cấp.

 

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Sức khỏe và Khoa học đời sống. Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

  • Ngành Khoa Học Y Sinh (.International Foundation Diploma In Biomedical Sciences) – 7 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ. Ngành Sức khỏe và Khoa học đời sống của Đại học Northumbria (Anh):

+ Cử nhân

  • Cử Nhân Danh Dự ngành Công Nghệ Y Sinh (.Bachelor of Science (Hons) Biotechnology) – 36 tháng
  • Science Cử Nhân Danh Dự ngành Khoa Học Y Sinh (.Bachelor of Science (Hons) Biomedical) – 36 tháng

+ Thạc sĩ

  • Thạc Sĩ ngành Quản Lý Sức Khỏe (.Master of Science in Health Sciences (Management)) – 12 tháng

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Sức khỏe và Khoa học đời sống là ngành đang mở ra nhiều cơ hội việc làm. Bao gồm nhiều lĩnh vực như y tế, thực phẩm và đồ uống, kĩ thuật di truyền. Khoa học pháp lý, quản trị môi trường và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, thạc sĩ về Quản trị Khoa học Sức khỏe sẽ tạo cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực như các ban ngành chính phủ, các công ty bảo hiểm hay bệnh viện và các cơ sở y tế.

Sau khi tốt nghiệp ngành Sức khỏe và Khoa học đời sống tại MDIS, sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty, trường học, bệnh viện và các viện nghiên cứu lớn tại Singpore.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Tại Singapore nhu cầu tuyển dụng của ngành Sức khỏe và Khoa học đời sống là rất lớn. Những năm gần đây, riêng lĩnh vực nghiên cứu phát triển khoa học. Năm 2015, Chính phủ Singapore đã đầu tư 34,5 tỷ SGD. Và chi thêm 19 tỷ SGD để hoạch định phát triển giai đoạn 2016-2020.

Mức lương trung bình ngành này là $40.000-60.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin ngành Sức khỏe và Khoa học đời sống của Học viện Phát triển Quản lý MDIS tại đây:

 

Quý vị tìm hiểu thêm thông các khóa học của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

 

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Phát triển Quản lý MDIS, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng