Thạc sỹ Du lịch Khách sạn tại Singapore

Du học Thạc sỹ Du lịch Khách sạn tại Singapore, thực tập và hưởng lương

Với sự phát triển mạnh mẽ của Ngành Du lịch Khách sạn, Học Thạc sỹ Du lịch Khách sạn tại Singapore là sự khởi đầu hoàn hảo cho các bạn sinh viên muốn theo đuổi chuyên ngành này ở trường đại học. Đặc biệt, theo học Chương trình Thạc sỹ Quản lý Khách sạn quốc tế tại Học viện SDH (School D’ Hospitality Singapore) các bạn sẽ có cơ hội thực tập hương lương cao 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong và ngoài Singapore.

Du học Thạc sỹ Du lịch Khách sạn tại Singapore, thực tập và hưởng lương. Chương trình Thạc sỹ Du lịch Khách sạn quốc tế – Học viện SDH được liên kết đào tạo và cấp bằng bởi Trường thương mại và quản lý Du lịch Khách sạn Vatel (Pháp). Thời gian thực tập 6 tháng của Chương trình là khoảng thời gian vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên thâm nhập môi trường làm việc năng động trong các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên không những thu nhận được những kinh nghiệm làm việc quý giá trong suốt quá trình thực tập mà còn nhận được từ 500 – 1000 SGD/ tháng. Điều này cũng là 1 trong những lí do khiến ngày càng nhiều các bạn sinh viên lựa chọn chương trình Thạc sỹ của SDH và Đại học Vatel (Pháp).

Thông tin khóa học

Thời gian: 18 tháng (Toàn thời gian: 12 tháng + Thực tập: 6

Khai giảng: Lần 1: Tháng 1, tháng 3

Lần 2: Tháng 7, tháng 10

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành, IELST 5.5

Sinh viên tốt nghiệp ĐH ngành khác cần học thêm khóa Graduate Diploma 12 tháng.

Học phí:  19,046 SGD/ khóa

Được thành lập năm 1981 tại Pari, Pháp, hiện tại Vatel là 1 trong những trường Khách sạn dẫn đầu thế giới với sứ mệnh phát triển thế hệ các nhà quản lý ngành Du lịch Khách sạn. Trường xếp hạng cao nhất trong Giải thưởng Khách sạn toàn cầu năm 2003 cho chương trình đào tạo tốt nhất và vào năm 2010 cho “Đổi mới giáo dục tốt nhất và thành công nhất”; Viện Pháp Công Luận cũng xếp Vatel nằm trong top các trường đào tạo Du lịch Khách sạn tốt nhất châu Âu năm 2007. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ĐH Vatel có việc làm là 90% với mạng lưới khoảng 20,000 sinh viên làm việc trong các khách sạn uy tín trên toàn thế giới. Vatel thực sự là cây cầu dẫn bạn tới thành công trong nghề Quản trị Du lịch Khách sạn toàn cầu.Về Trường Thương mại và Quản lý Du lịch Khách sạn Vatel (Pháp)

Để có thêm thông tin chi tiết về đại học công nghệ Nanyang, thủ tục nhập học và xin visa du học Singapore, bạn hãy liên hệ tớiVăn phòng Du học VIP. Chúng tôi tư vấn, giúp bạn xin thư mời học và làm thủ tục nhập học.

Hotline: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối vững chắc cho tương lai tươi sáng của bạn…

 

 

Các bài đã đăng