Trường quốc tế DIMENSIONS

Cơ hội học bổng từ trường quốc tế DIMENSION

Trường quốc tế DIMENSIONS cung cấp các khóa học nghiên cứu và đào tạo ngành khách sạn, thực phẩm và đồ uống, nghệ thuật nấu ăn và quản lý trò chơi. Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions Singapore (Dimensions International College Singapore), thành lập năm 1980,Trường quốc tế DIMENSIONS từng được mệnh danh là “Trường Quốc tế hàng đầu tại Singapore”.

Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các Sinh Viên. Trong một môi trường với nhiều Sinh Viên đến từ các nước, các em Sinh Viên sẽ học được nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập. Trường quốc tế DIMENSIONS đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật

Ngoài ra, trường cũng cung cấp khóa học dự bị cho học sinh dự bị quốc tế đăng kí kì thi AEIS nhập học vào các trường tiểu học và trung học của chính phủ Singapore.

Với trường cao học, trường cung cấp chương trình cấp chứng chỉ, bằng đại học và thạc sĩ. Nhiều sinh viên của trường đã theo học tại các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và Singapore.

Năm 2016, Trường quốc tế DIMENSIONS Singapore dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam các suất học bổng du học Singapore giá trị như sau:

  • Học bổng khóa Thạc sĩ lên tới 8000 SGD
  • Học bổng khóa Cử nhân lên tới 25% học phí
  • Cùng nhiều học bổng khóa Tiếng anh, chứng chỉ dự bị

Để được tư vấn chọn ngành học và nộp hồ sơ xin học bổng, đăng ký nhận quà tặng vé máy bay du học Singapore, bạn liên hệ tới:

Hotline: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

*YM: duhocvip *Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng