học MBA ở Singapore

Học MBA ở Singapore cùng Du học VIP

Singapore nằm ở phía nam bán đảo Malaysia và là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”.Về giáo dục, Singapore được biết đến là một trong những quốc gia nói tiếng Anh đầu tư nhiều nhất vào ngành giáo dục ở Châu Á. Điểm mạnh đó đã khiến du học Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Các trường nơi đây tập trung chuyên sâu vào các ngành quản lý – kinh doanh, đặc trưng này cũng giải thích tốc độ phát triển kinh tế đáng nể của đảo quốc phồn vinh này.Điều đặc biệt là ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm học MBA ở Singapore

Chọn học MBA ở Singapore – Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường nào ở Singapore?

Singapore với hệ thống các trường được cấp chứng nhận edutrust 4 năm cung cấp các khóa học MBA ở Singapore chất lượng cho sinh viên quốc tế. Các khóa học này kéo dài từ 1-1.5 năm tùy trường.

Một số chương trình học MBA ở Singapore không yêu cầu kinh nghiệm công tác, không yêu cầu bằng đại học cùng chuyên ngành, nên sẽ phù hợp với các sinh viên mới tốt nghiệp đại học ở Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo những chương trình MBA tại các trường uy tín sau đây, có chứng nhận Edutrust Singapore.

 • MBA tại Học viện MDIS: – các chuyên ngành Tài chính ngân hang, Marketing, Quản lý y tế, Quản trị du lịch và khách sạn (12 tháng) và Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế (15 tháng).
 • MBA tại Học viện EASB: – các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý dự án, Quản trị du lịch Khách sạn, Quản trị eTourism (15 tháng) và Tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý chiến lược, Marketing, Hoạch định chiến lược (18 tháng)
 • MBA tại Học viện PSB: chuyên ngành Quản trị kinh doanh (12 tháng) và Thạc sĩ kinh doanh (8 tháng)
 • MBA tại Học viện Kaplan: 12 tháng – các chuyên ngành Quản lý, Tài chính (12 tháng) và Quản trị kinh doanh 16 tháng
 • MBA tại Học viện ERC: – các chuyên ngành Quản trị kinh doanh (12 tháng) và MBA Kinh doanh quốc tế, Logistics, Du lịch khách sạn (18 tháng)
 • MBA tại Đại học James Cook Singapore: 12 tháng, các chuyên ngành Kế toán, Quản trị nhân lực, Marketing.
 • Bằng thạc sỹ chuyên ngành tại Đại học Curtin Singapore: các chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Kinh doanh quốc tế (12 tháng) và Quản lý Logistics (18 tháng).

Lợi thế cho du học sinh Du học MBA ở Singapore
Sự kiểm định chất lượng gắt gao tại Singapore khiến các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh đều nỗ lực đạt chứng nhận EduTrust của chính phủ. Các chương trình Thạc sĩ của các Học viện ở Singapore được giảng dạy theo chương trình phối hợp với với trường danh tiếng đến từ Anh hoặc Úc và cấp bằng của một trường Anh, Úc dù bạn học hoàn toàn tại Singapore.

Thế mạnh nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp quản trị kinh doanh
Đúng như tên gọi của nó, chương trình MBA Thạc sĩ quản trị kinh doanh đào tạo bạn làm “Sếp” – một nhà quản lý chuyên nghiệp – dù bạn định làm trong ngành kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ, hoặc bạn muốn mở ra một doanh nghiệp cho riêng mình. Bạn có thể lựa chọn các tập đoàn, công ty lớn trong nước hay công ty đa quốc gia để làm việc cho họ với mức lương khởi điểm cao so với nhiều ngành khác. Nhiều bạn tốt nghiệp xong còn chọn ở lại Singapore làm việc vì thu nhập cao hơn và chọn ngành có cầu nối với Việt Nam và đáp máy bay bay qua bay lại giữa hai nước như “đi chợ”.

Điều kiện đầu vào?
Để học MBA ở Singapore, bạn cần tốt nghiệp đại học (các hệ với mọi chuyên ngành đại học). Bạn sẽ được ưu tiên xét hồ sơ nếu có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên.

Điều kiện tiếng Anh: Có điểm IELTS 6.0/6.5 hoặc TOEFLi 80/90. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đạt, không bắt buộc bạn phải có điểm IELTS hay TOEFL. Bạn có thể qua Singapore học tiếng Anh rồi vào học chính khóa.

Chi phí:

Hẳn là bạn sẽ băn khoăn về chi phí. Nhưng trước hết bạn nên mừng vì đã lựa chọn Singapore vì học phí rẻ nhất mà lại nhận bằng của các trường danh tiếng được chính phủ Singapore kiểm định. Sinh hoạt phí ở Sinagapore cũng thật dễ chịu và mọi hàng hóa, thực phẩm cũng tương đồng với Việt Nam.

 • Trung bình học phí cho cả khóa MBA dao động từ 20.000 đến 38.000 SGD tùy chuyên ngành bạn học .
 • Tiếng Anh: từ 2.000 – 3.000 S$/cấp độ (2-3 tháng)
 • Sinh hoạt phí: 10.000 – 15.000 SGD/năm (tùy theo cách bạn chi tiêu)
  Tỷ giá (1/2012): 1 SGD =~ 17.300 VND

Đăng ký Du học MBA Singapore
Để đăng ký học MBA tại Singapore, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng tư vấn du học VIP. Tại đây các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn các khóa học, lịch học phù hợp và trường học tốt nhất và phù hợp nhất với tiêu chí mà bạn chọn xét về chuyên ngành học, điều kiện đầu vào, học phí, chất lượng giảng dạy và giá trị bằng cấp sau khi học xong. Đặc biệt, bạn không phải trả bất kỳ chi phí dịch vụ nào mà còn được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học giá trị từ 1.000 – 4.000$ từ các trường ở Singapore.

Quyền lợi Du học VIP dành cho sinh viên

Là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường và học viện uy tín ở Singapore, Du học VIP giúp bạn:

 • Tư vấn và đăng ký vào học các khóa MBA
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học, xin học bổng, xin giấy phép du học Singapore (student pass)
 • Được tư vấn bởi các chuyên gia đã đi du học và làm việc tại Singapore
 • Đặc biệt: Bạn được hướng dẫn làm hồ sơ du học và xin visa du học Singapore nhanh nhất, chỉ trong 4-6 tuần.
 • Hơn thế nữa: Bạn còn có cơ hội nhận quà tặng /vé máy bay du học Singapore theo từng đợt tuyển sinh.

Bạn hãy liên hệ tới VP Du học VIP để có thông tin toàn diện về các trường ở Singapore

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)
Hotline: 098 678 1890
YM: duhocvip * Skype: vip.studyoverseas
Website: Du học Singapore

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE!

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!
(Bài viết thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP – nghiêm cấm sao chép mà không được sự đồng ý của Vp Du học VIP)

Các bài đã đăng