Cao đẳng nâng cao Quản Trị Marketing

Học viện MIS tuyển sinh cao đẳng nâng cao Quản Trị Marketing 2019 – 2020

MIS tiếp tục tuyển sinh các chương trình đào tạo cao đẳng, đại học, thạc sĩ các chuyên ngành marketing.Thông tin chương trình đào tạo Cao đẳng nâng cao Quản Trị Marketing

Thời gian: 6 tháng.

– Học phí: 4.793.60 SGD

– Thời gian nhập hoc: tháng 6,8.

– Điều kiện nhập học:

Bằng Cao đẳng của MIS hoặc của một tổ chức giáo dục được công nhận, tiếng Anh IELTS 6.0. hoặc TOEFL 550

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu
– Bằng cấp cao nhất, bảng điểm lớp 10,11 hoặc Bằng TN cấp 3 hoặc đại học
– 10 ảnh 4 x 6 (cỡ passport)
– Giấy khai sinh
– Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
– Hộ khẩu, CMND của học sinh

Học viện marketing Singapore (MIS) chuyên về đào tạo Marketing, là thành viên của Liên đoàn Marketing Châu Á và Hiệp hội marketing toàn cầu. Là một trong những trường đầu tiên tại Singapore nhận chứng chỉ edu trust liền trong 4 năm!!

Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973, là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên nghiệp đào tạo kỹ năng kinh doanh và Marketing hàng đầu ở Singapore. MIS là thành viên sáng lập và là tổ chức giáo dục thuộc Liên đoàn Marketing Châu Á Thái Bình Dương APMF (Asia Pacific Marketing Federation) thiết lập năm 1991. Hiện nay tổ chức này gồm 18 cơ quan thành viên: Úc, Canada, Hong Kong, Indonesia, Singapore, Thái lan….Ngoài ra, MIS còn là thành viên của Hiệp hội Marketing toàn cầu WMA (World Marketing Association)- một tổ chức Marketing quốc tế với hơn 150.000 thành viên.

Để có thêm thông tin chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa du học Singapore, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP.

Hotline: 098 678 1890

Website: duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối thành công cho tương lai ngời sáng của bạn…

Các bài đã đăng