JCU-VIP

Đại học James Cook Singapore- Chương trình kết nối phân viện tại Úc.

Chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook  .Là trường đại học công lập của Chính Phủ Úc dành cho các quốc gia trong khu vực nhiệt đới, James Cook được thành lập vào năm 1970. Kể từ đó tới nay, Đại học James Cook đã phát triển tại hai quốc gia. Hiện tại, trường có 2 phân viện chính thống tại Singapore cũng như các phân viện khác của trường tại Bắc Queensland (Townsville và Cairns) và một số các trung tâm học tập ở một số địa điểm nhỏ trong khu vực. Trường đại học James Cook là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, nằm trong top 4% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (Theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2012). Thêm vào đó, trường duy trì truyền thống quốc tế thông qua việc hợp tác quốc tế với các trường Đại học đạt chất lượng cao mà quan tâm tới các quốc gia trong vùng nhiệt đới.

Được thành lập vào năm 2003, Đại học James Cook Singapore là một phần trong kế hoạch quốc tế hóa các hoạt động và chiến lược của trường. Trường đào tạo các chương trình thuộc bậc Đại học tại phân viên Singapore như:

  •        Các chương trình Cử nhân trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán, marketing, du lịch, công nghệ thông tin, tâm lý học và khoa học môi trường.
  •         Các chương trình Thạc sỹ trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán, du lịch và khách sạn, công nghệ thông tin, tâm lý học, tư vấn và hướng dẫn, giáo dục.
  •         Các chương trình Tiến sỹ tâm lý.

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore là các chương trình đào tạo đại học, vì thế nên đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên Thế giới. Kết quả học tập và tiêu chuẩn đánh giá tại các phân viện chính thống đều giống nhau. Điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn.

Xem thêm thông tin của đại học James Cook tại đây.

Chương trình kết nối các phân viện của Đại học James Cook

Chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc. Là sinh viên của phân viện tại Singapore nên sinh viên tham gia chương trình kết nối các phân viện chỉ đóng học phí như tại Singapore. Sinh viên được lựa chọn học 1 hoặc 2 học kỳ tại các phân viện chính thống

của trường tại Úc.

Đây là một chương trình rất độc đáo tại Châu Á và chỉ dành cho sinh viên của Đại học James Cook vì trường có các phân viện chính thống đặt tại 2 quốc gia này. Chương trình này được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên có được kết quả tốt nhất trong suốt những năm học trên giảng đường tại Đại học James Cook.

Lợi ích chính của chương trình:

–  Tiết kiệm chi phí với trải nghiệm tại 2 quốc gia

–  Sinh viên chí đóng học phí như tại Singapore khi học tập tại Úc.

–  Có quyền lựa chọn học tập tại 2 phân viện tại Úc.

–  Trải nghiệm nền văn hóa mới lạ, nâng cao hiểu biết cho bản thân.

–  Kết bạn và thiết lập mạng lưới quốc tế

–  Khám phá về bản thân và trở nên tự tin, độc lập hơn

–  Có thêm nhiều trải nghiệm và nhiều bạn mới

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Trung tâm Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng