james-cook-du-hoc-VIP

Đại học James Cook Singapore: “Con đường đẹp” khởi động tương lai

“Con đường đẹp” khởi động tương lai với đại học James Cook Singapore. Hội nhập với nền giáo dục quốc tế đang trở thành xu thế toàn cầu. Nhu cầu du học của sinh viên Việt Nam theo đó không ngừng tăng cao. Bên cạnh vấn đề tài chính, chương trình học, việc lựa chọn trường ĐH để hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế là mối quan tâm hàng đầu của học sinh và phụ huynh hiện nay.

James Cook là đại học công lập của chính phủ Úc thành lập vào năm 1970. Trường được biết đến với thành tích dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, nằm trong top 4% các trường hàng đầu trên thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2012). Với việc thành lập phân viện tại Singapore (2003), James Cook hiện đang là trường ĐH chuẩn quốc tế có tầm ảnh hưởng và sức hút lớn ở khu vực Châu Á.

Bằng cấp toàn cầu – thời gian rút ngắn

Tại James Cook University Singapore, tất cả khóa học và giáo trình giảng dạy đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất tại JCU Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Australia nhưng không xa rời thực tiễn, chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn.

Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại James Cook Australia và được công nhận trên toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực sau đào tạo tại trường có đủ trình độ và kỹ năng tham gia lực lượng lao động toàn cầu.

Thời gian học tập tại JUS được tăng cường và rút ngắn, hệ cử nhân xuống còn 2 năm, thạc sỹ 1 năm. Đặc biệt với bậc cử nhân kinh doanh, học viên có thể học song hành không mất học phí. Điều này, không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm, học viên sẽ có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Học tập tại 2 quốc gia trong 1 khóa học

Theo học tại JCU Singapore, học viên được tham gia chương trình đặc biệt: trao đổi sinh viên liên quốc gia. Đây là hoạt động nhận được sự hưởng ứng, yêu thích của rất nhiều học viên. Nội dung trao đổi diễn ra sau 1 – 2 học kỳ tùy và sự lựa chọn của người học. Điểm nổi bật chương trình này là học phí không đổi, thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Học viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang học tại thành phố Townsville, thành phố Cairns của đất nước Úc xinh đẹp hoặc danh sách 50 trường đối tác tại Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu của JCU.

Được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau đồng thời đón nhận sự giáo dục quốc tế từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, học viên không chỉ nâng cao cơ hội tìm việc làm, trau dồi ngoại ngữ, khẳng định chủ động của bản thân mà còn giúp nâng cao giá trị tấm bằng có được.

Môi trường học tập lý tưởng

Đánh giá về sức hút của JCU, nhiều gia đình khẳng định chính môi trường học tập ở đây là yếu tố họ quyết định cho con theo học.

JCU Singapore tạo dựng được môi trường hỗ trợ đắc lực và tối đa cho học tập. Giảng viên nhiệt tình, thân thiện, chất lượng giảng dạy tập trung vào việc trang bị kiến thức chuyên nghiệp cho học viên vượt qua thách thức trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy mới mẻ. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc và phát triển toàn diện trong cuộc sống.

Sinh viên của JCU cũng được hưởng các tiện nghi tốt về cơ sở vật chất: giảng đường lớn, đầy đủ khu vui chơi, thể thao và đặc biệt được sử dụng thư viện quốc gia Singapore miễn phí một năm, được cấp IPAD ngay khi nhập học và được đưa đón miễn phí tại sân bay và ký túc xá.

Thêm vào đó, về môi trường sinh hoạt, Singapore có sự gần gũi  địa lý và thói quen sinh hoạt đối với người Việt. Đất nước có cơ sở hiện đại, văn minh, an toàn, tỉ lệ tội phạm thấp. Việc xin visa du học cũng không khó khăn và đặc biệt chi phí sinh hoạt thấp hơn so với Úc và các quốc gia khác. Đây là một lợi thế không nhỏ cho du học sinh Việt Nam.

Có rất nhiều con đường để bắt đầu tạo dựng sự nghiệp, song với những lợi ích có được sau thời gian học tập tại JUS Singapore, nhiều học viên đã thừa nhận, đây là nơi đầu tư đúng đắn cho tương lai, một  “con đường đẹp” cho bước khởi đầu thuận lợi.

Xem thêm thông tin chi tiết khác tại đây

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Trung tâm Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng