khách sạn và du lịch

Du học ngành Khách sạn và Du lịch tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Singapore

Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Singapore được đánh giá là một trong những trường đào tạo về du lịch – khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Để phục vụ tốt nhất cho việc hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và tiếp cận công việc thực tế. Nanyang đầu tư lớn cho hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành, phòng mô phỏng (lễ tân, nhà hàng, quản lý văn phòng). Phục vụ xuyên suốt quá trình học tập của sinh viên.

Các khóa học được tổ chức đào tạo ngày càng đa dạng. Ngoài thời gian đào tạo chuyên sâu về lý thuyết, sinh viên sẽ được hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ. Và trải qua kì thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế của Singapore. Chính vì thế, du học tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Khách sạn và Du lịch.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Khách sạn  và Du lịch tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Khách sạn và Du lịch cũng là một trong những ngành được nhiều bạn sinh viên yêu thích theo học tập và nghiên cứu. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên quốc tế. Tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM), theo học ngành Khách sạn và Du lịch, các bạn không những tiếp cận với những phương pháp giảng dạy sáng tạo, những kiến thức chuyên sâu. Mà còn được tham gia nhiều chuyến đi tham quan khảo sát thực tế. Cùng với chương trình thực tập hưởng lương lấy kinh nghiệm.

Theo học ngành Khách sạn và Du lịch tại Học viện Quản lý Nanyang Singapore sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn thuộc nhóm IHG. Như: Crowne Plaza, Inter-Continental, Holiday inn Atrium, Holiday Inn Orchard Trung tâm, Hotel Indigo (Katong) và 3 Holiday Inn Express. Sinh viên sẽ không mất thời gian chờ lâu để có chỗ thực tập.

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Quản trị Khách sạn và Du lịch của Học viện Quản lý Nanyang (NIM):

  • Quản trị Khách sạn và Du lịch (Tourism & Hospitality Management) – Diploma – 6 tháng

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Nâng cao Quản trị Khách sạn và Du lịch của Học viện Quản lý Nanyang (NIM):

  • Quản trị Khách sạn và Du lịch (Tourism & Hospitality Management) – Diploma – 8 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn và Du lịch của Học viện Quản lý Nanyang (NIM):

  • Cử nhân (Danh dự) Quản trị Khách sạn và Du lịch (Tourism & Hospitality Management) – Postgraduate Diploma – 6 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ của Đại học Leeds Beckett University (Anh):

  • Cử nhân Khoa học (Danh dự) Quản trị Khách sạn (Bachelor of Science with Honours in Hospitality Leadership Management) – 36 tháng
  • Thạc sĩ Khoa học Quản trị Sự kiện Quốc tế (Master of Science in International Events Management) – 12 tháng
  • Thạc sĩ Khoa học Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế (Master of Science in International Tourism & Hospitality Management) – 12 tháng

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: http://nanyang.edu.sg/

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây:

http://nanyang.edu.sg/courses/school-of-tourism-hospitality/soth-introduction

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Hiện nay, ngành Khách sạn và Du lịch đang rất phát triển tại Singapore nên sinh viên tốt nghiệp ngành này có rất nhiều cơ hội việc làm. Ngoài ra, Chính phủ Singapore đã cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài.

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo của Học viện Quản lý Nanyang (NIM), các sinh viên có thể tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm với các vị trí như quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị sự kiện, hướng dẫn viên du lịch, quản trị thực phẩm và giải khát.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Trong những năm qua với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, Du lịch – khách sạn trở thành một trong những ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ hướng đến.Với Singapore – một quốc gia đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á, bên cạnh những trung tâm dịch vụ và giải trí thu hút số lượng khách du lịch tăng qua mỗi năm. Nên việc lựa chọn du học chuyên ngành này tại Singapore đang là mục tiêu của rất nhiều sinh viên.

Mức lương trung bình của ngành Khách sạn và Du lịch trên $40.000-60.000/năm.. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin Học viện Quản lý Nanyang (NIM) tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin học bổng du học của Học viện Quản lý Nanyang (NIM) tại đây:

http://mangduhocsingapore.com/hoc-vien-quan-ly-nanyang-va-hoc-bong-2015/

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Quản lý Nanyang (NIM), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng