khoa học đời sống và vật ký

Du học ngành Khoa học đời sống và Vật Lý tại Học viện PSB Academy, Singapore

Học viện PSB Academy, Singapore là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu ở Singapore. Với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao đến các học viên. Tại đây, sinh viên được tiếp cận trực tiếp với nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Phương thức giáo dục nhấn mạnh học tập thông qua thực hành. Được thực hiện thông qua hệ thống các phòng máy tính, phòng thí nghiệm kỹ thuật và khoa học được trang bị đầy đủ. SInh viên có thể sử dụng toàn bộ khu vui chơi giải trí và tương tác trong một cộng đồng sinh viên quốc tế.

Chính vì thế, du học tại Học viện PSB Academy là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức. Và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Khoa học đời sống và Vật lý.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Khoa học đời sống và Vật lý tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại Học viện PSB Academy

Chương trình giảng dạy ngành Khoa học đời sống và Vật lý ở PSB được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức sâu rộng về khoa học thực tiễn, khoa học đời sống, khoa học y sinh, sinh học phân từ và dược. Giúp sinh viên thích ứng với những thử thách và thay đổi nhanh chóng trong môi trường toàn cầu.

Học viện PSB không những chú trọng vào giảng dạy lý thuyết mà rất quan tâm đến khả năng thực hành của sinh viên. Nhà trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, đặc biệt là những  phòng  thí nghiệm cho sinh viên ngành Khoa học đời sống và Vật lý. Đồng thời, nhà trường rất tận tâm và có trách nhiệm với sự nghiệp đào tạo của mình trong chương trình thực tập của sinh viên. PSB chọn lọc kỹ lưỡng các công ty tin cậy làm đối tác để gửi sinh viên vào thực tập.

PSB Academy, Singapore cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ, những chương trình cấp bằng được liên kết với những trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc như Đại học Coventry (Anh), Đại học Newcastle (Úc), Đại học Wollongong (Úc), Đại học La Trobe (Úc), Đại học Edinburgh Napier (Anh) mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng cao tại Singapore.

Các chương trình đào tạo Cao đẳng của Học viện PSB Academy:

  • Văn bằng Dự bị chuyên ngành Khoa học Đời sống (Foundation Diploma in Life Sciences) – 9 tháng
  • Thể thao và Khoa học ứng dụng (Sport and Exercise Sciences)Diploma – 12 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân của Đại học La Trobe (Úc):

+Cử nhân – 28 tháng

  • Cử nhân Khoa học Y sinh (Bachelor of Biomedical Sciences)
  • Cử nhân Khoa học (Sinh học phân tử) (Bachelor of Science: Molecular Biology)
  • Cử nhân Khoa học (Dược) (Bachelor of Science: Pharmaceutical Science)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: http://www.psb-academy.edu.sg/

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây:

http://www.psb-academy.edu.sg/programmes/schools/life-and-physical-sciences/

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện PSB Academy

Hiện nay, ngành Khoa học đời sống và Vật lý đang được Singapore chú trọng hơn các ngành khác, vì vậy cơ hội việc làm và định cư tại Singapore cũng rất khả quan. Chính phủ Singapore đã cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ và ưu đãi nhằm thúc đẩy lĩnh vực này và tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài.

Với chất lượng đào tạo ở Học viện PSB Academy, các sinh viên có thể tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu, viện nghiên cứu Singapore và các quốc gia khác với các vị trí như nhà khoa học, nhà y sinh, dược sĩ, nghiên cứu học, giáo viên. Tỷ lệ có việc làm đạt 91%; 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Singapore là quốc đảo nhỏ bé, tài nguyên thiên nhiên hạn chế nên Chính phủ nước này luôn đặt ưu tiên đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực để phát triển quốc gia, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Riêng lĩnh vực nghiên cứu phát triển khoa học, năm 2015, Chính phủ Singapore đã đầu tư 34,5 tỷ SGD và chi thêm 19 tỷ SGD để hoạch định phát triển giai đoạn 2016-2020.

Mức lương trung bình ngành này là $40.000-60.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin Học viện PSB Academy tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan Học viện PSB Academy tại đây:

http://mangduhocsingapore.com/?s=psb

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện PSB Academy. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện PSB Academy, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng