Quản trị kinh doanh

Khóa ngắn hạn về Quản trị kinh doanh ở Singapore

Chứng chỉ chuyên nghiệp Quản trị kinh doanh: Sinh viên hoàn thành xuất sắc khoá học sẽ được cấp bằng Chứng chỉ chuyên nghiệp Quản trị kinh doanh do Học viện MDIS cấp và được công nhận bởi Đại học Bradford, Anh Quốc.

Thời gian học: 4 tháng

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành xuất sắc khoá học sẽ được cấp bằng Chứng chỉ chuyên nghiệp Quản trị kinh doanh do MDIS cấp và được công nhận bởi Đại học Bradford, Anh Quốc.

Mục tiêu khoá học

• Chương trình này được thiết kế cho những cá nhân mong muốn bắt đầu công việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh hoặc muốn gánh vác những trọng trách lớn hơn nhưng thiếu kiến thức và sự đào tạo về quản trị kinh doanh chuyên ngành.

• Sinh viên tham gia sẽ phát triển sự hiểu biết cơ bản và vững chắc về các quy luật và thực tiễn môi trường kinh doanh.

• Chương trình này cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng giao tiếp hiệu quả và chuẩn bị cho họ những trình độ để có thể theo học bậc cao hơn.Cấu trúc và thời gian

• Chứng chỉ chuyên nghiệp quản trị kinh doanh (4 tháng)Phương pháp đánh giá

Mỗi khoá sẽ được đánh giá thông qua bài tập về nhà và bài kiểm tra cuối kỳ.

Khai Giảng

Lịch khai giảng năm 2017
• Bậc Chứng chỉ chuyên nghiệp Quản trị kinh doanh: 7 Feb, 4 Apr, 6 Jun, 8 Aug, 10 Oct, 12 Dec.
• Khai giảng tiếng Anh: 3 Jan, 14 Mar, 9 May, 4 Jul, 5 Sep, 1 Nov

Thông tin trường ĐH đối tác

UNIVERSITY OF BRADFORD, UK
Đại học Bradford đã nhận Sắc lệnh Hoàng gia năm 1966 nhưng nguồn gốc của nó bắt nguồn từ những năm 1860. Trong khi, là trường dẫn đầu về các nghiên cứu, mục tiêu “Biến kiến thức thành hiện thực” chắc chắn rằng rất nhiều những nghiên cứu phù hợp với các ngành công nghiệp, thương mại và các chuyên ngành

Thống kê hàng năm cho thấy rằng Thống kê hàng năm cho thấy báo cáo về việc làm của sinh viên tốt nghiệp của trường là một trong những trường tốt nhất tại Anh Quốc. Đại học Bradford cũng là thành viên của Hiệp hội Các trường đại học trong khối Thịnh vượng chung (ACU).

Trường Quản trị Bradford là một trong những trường kinh doanh có dịch vụ đầy đủ hàng đầu tại châu Âu mang đến những khoá quản trị tại các bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ và điều hành. Trường đã được trao công nhận danh giá của EQUIS cho sự xuất sắc về giáo dục quản trị bởi Hội đồng sang lập Phát triển Quản trị Châu Âu. Trường cũng được đánh giá nằm trong top 100 trường kinh doanh tốt nhất của thế giới cho các chương trình MBA toàn thời gian theo nghiên cứu the Financial Times 2007. Trường có được báo cáo nghiên cứu mạnh, trong đó cung cấp sự kết hợp duy nhất giữa sự phát triển thiên hướng kinh doanh và các minh chứng giảng dạy qua các nghiên cứu về quản trị.

CHẤT LƯỢNG XUẤT SẮC CỦA BRADFORD MBA

Trường Quản trị Bradford đã xứng đáng với danh tiếng xuất sắc về chất lượng giảng dạy hơn 40 năm qua. Chương trình MBA đã được xếp hạng trong top dẫn đầu của Anh, châu Âu và trên thế giới.

Trường được trang bị vật chất dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo lãnh đạo doanh nghiệp. Trường đã đạt được sự công nhận cả trong nước và quốc tế cho những thành tựu về một loạt những lĩnh vực liên quan đến kinh doanh và quản trị. Hơn 4000 sinh viên hiên tại đã học MBA Bradford. Vị thế của trường ngày càng được nâng cao bởi những lời tán dương của các thành viên từ hiệp hội các trường cao đẳng đại học thịnh vượng và từ các công ty tổ chức liên quan.

Sự công nhận của khoá MBA:

* Trường Quản trị Bradford đứng thứ 2 tại Anh và thứ 8 tại châu Âu (theo Financial Times – European Business School Rankings 2006)

* Từ năm 2001, khoá Bradford MBA toàn thời gian đã xuất hiện trong top 100 khoá MBA tốt nhất thế giới theo tạp chí danh tiếng Financial Times. Năm 2007, Bradford MBA xếp thứ 13 tại Britain, 21 tại châu Âu và 53 trên thế giới (theo Financial Times 2008)
* Bradford MBA toàn thời gian nằm trong top 100 trên thế giới (theo Economist Intelligence Unit 2005 & 2006)
* Bradford MBA chiếm vị trí 11 trên thế giới về giá trị kinh tế (theo Financial Times 2007)
* Trường Quản trị Bradford đứng thứ 16 trong những điểm đến thường xuyên nhất trên thế giới cho sinh viên tiến sỹ kinh doanh và quản trị (theo Financial Times)
* Trường quản trị là một trong những trường tốt nhất về nghiên cứu tại Châu Âu ( theo Financial Times)

* Đại học Bradford chiếm vị trí thứ 2 trong số 112 trường đại học tại Anh về khả năng tuyển dụng của cac sinh viên tốt nghiệp, sau Đại học Cambridge (theo tạp chí Times Good University Guide 2005)

Sự công nhận của khoá MBA:

Chương trình Bradford MBA được công nhận bởi Hiệp hội Thạc sỹ (AMBA) nơi đã xác nhận một lần nữa danh tiếng quốc tế của Bradford. Trên thực tế, Bradford nằm trong số những trường kinh doanh đầu tiên tại Anh nhận được chứng nhận toàn diện cho tất cả các chương trình MBA của mình (bao gồm toàn thời gian, bán thời gian dành cho quản lý và trực tuyến) từ AMBA.

EQUIS

EQUIS (Hệ thống hoàn thiện chất lượng Châu Âu) là một hệ thống công nhân cho các trường đại học đào tạo nâng cao về quản trị và quản trị kinh doanh, được điều hành bởi Hội đồng sang lập Phát triển Quản trị Châu Âu. Hội đồng này đã trao tặng trường Quản trị Bradford dấu chứng nhận chất lượng cho trường kinh doanh đáng them muốn của Châu Âu theo hệ thống EQUIS – một thành tựu hiếm có cho một trường kinh doanh dịch vụ toàn diện. Ít hơn 100 trường kinh doanh trên thế giới đạt được công nhận EQUIS và trường Quản trị Bradford là một trong số ít trường kinh doanh tại Anh được trao chứng nhận EQUIS danh giá cho chất lượng tuyệt vời về ngành quản trị của mình. Độc giả của EQUIS đã đánh giá trường Quản trị Bradford là trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu trong tất cả các chương trình và sự quan tâm cao độ và sát sao cho ngành quản trị.

Yêu cầu đầu vào

• Học sinh hết lớp 10 tại VN có thể đăng ký học từ bậc Chứng chỉ chuyên nghiệp Quản trị kinh doanh.
• Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS

Chi tiết môn học

Chứng chỉ chuyên nghiệp Quản trị kinh doanh
• Kỹ năng giao tiếp (Communication Skills)
• Nguyên lý tài chính kế toán (Principles of Accounting and Finance)
• Nguyên tắc quản trị kinh doanh 1 (Principles of Business Management I)
• Nguyên lý Marketing (Fundamentals of Marketing)

Học phí cho chương trình:

Chứng chỉ chuyên nghiệp Quản trị kinh doanh: 4 tháng, Số tiền(SGD): 2,247

Tiếng Anh (một cấp độ – 2 tháng): 4 tháng, Số tiền(SGD): 2,461

Các chi phí khác (SGD)

Phí bảo hiểm/năm: 45

Lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh chuyên nghiệp PCIE (nếu học tiếng Anh tại MDIS): 278.2

Phí học khoá kỹ năng làm việc trước khi tốt nghiệp: 160.5

Phí hành chính cho cả khoá học Tiếng Anh + Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao: 1,284

Phí đăng ký thành viên MDIS và phí thành viên 1 năm đầu tiên (có thể thay đổi tùy theo từng khóa học): 235.4

Phí đăng ký nhập học: 267.5

Phí visa sinh viên: 120
Thủ tụcCác phí trên đã bao gồm thuế hàng hoá và dịch vụ 7%.

Học phí trên áp dụng từ ngày 01/08/2010

Khi bắt đầu nộp hồ sơ:

Bản sao giấy khai sinh: 2 bản

Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (học bạ) của 2 cấp học cao nhất: 2 bản

Copy hộ chiếu:2 bản

Ảnh 4×6 (nền trắng):4 bản

Khai form đăng ký học của MDIS, Form Visa

Nộp phí đăng ký nhập học + Phí xét đơn visa SV bằng hình thức chuyển khoản hoặc mua bankdraft: S$287.5

Sau khi được thông báo có thư chấp nhận cấp visa của Sở di trú và ký hợp đồng sinh viên: Nộp tiền học phí và các chi phí khác theo Hợp đồng sinh viên, lệ phí tùy vào khoá học

Để có thêm thông tin chi tiết về thủ tục nhập học và xin visa du học Singapore, bạn hãy liên hệ tớiVăn phòng Du học VIP.Sau khi có đủ hồ sơ như trên, bạn nộp hồ sơ tới địa chỉ của Văn phòng Du học VIP. Chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ của bạn qua trường đại học ở Singapore để xin thư mời học và xin visa du học Singapore cho bạn.

Là đại diện tuyển sinh của Học viện MDIS Singapore, chúng tôi tư vấn, giúp xin thư mời học và làm thủ tục nhập học, bố trí chỗ ở, đưa đón sân bay cho học viên.

Hotline: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

Website: www.duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối vững chắc cho tương lai tươi sáng của bạn…

Các bài đã đăng