PSB1

Khoa Kĩ thuật và công nghệ tại Học viện PSB, Singapore

Chương trình  giảng dạy ngành Kỹ thuật và Công nghệ ở PSB Academy được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức sâu rộng về kỹ thuật điện và điện tử, kỹ thuật cơ khí, cơ khí hóa lỏng, khoa học vật liệu và phân  tích cấu trúc, công nghệ bảo trì, chọn lọc nguyên vật liệu và tự động hóa công nghiệp. Giúp sinh viên thích ứng với những thử thách và thay đổi nhanh chóng trong môi trường toàn cầu.

Học viện PSB không những chú trọng vào giảng dạy lý thuyết mà rất quan tâm đến khả năng thực hành của sinh viên. Nhà trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất. Đặc biệt là những phòng máy thực hành cho sinh viên ngành Kỹ thuật và Công nghệ. Đồng thời, nhà trường rất tận tâm và có trách nhiệm với sự nghiệp đào tạo của mình trong chương trình thực tập của sinh viên. PSB chọn lọc kỹ lưỡng các công ty kỹ thuật tin cậy làm đối tác để gửi sinh viên vào thực tập.

PSB Academy, Singapore cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ. Những chương trình cấp bằng được liên kết với những trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc. Như Đại học Coventry (Anh), Đại học Newcastle (Úc), Đại học Wollongong (Úc), Đại học La Trobe (Úc), Đại học Edinburgh Napier (Anh). Mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng cao tại Singapore.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KĨ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TẠI HỌC VIỆN PSB ACADEMY

Chương trình đào tạo chứng chỉ ngành Kĩ thuật và công nghệ

Certificate in Engineering Foundation (Chứng chỉ nền tảng kĩ thuật)

 • Thời gian: 6 tháng full time
 • Nhập học: tháng 1,4,7,10

Certificate in infoComm Technology (Chứng chỉ công nghệ thông tin)

 • Thời gian: 6 tháng full time
 • Nhập học: tháng 1,4,7,10

Các chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kĩ thuật và công nghệ

Bachelor of Engineering (Honours) (Electrical)

 • Thời gian: 36 tháng full time
 • Nhập học : tháng 5,8

Bachelor of Engineering (Honours) (Mechanical)

 • Thời gian: 36 tháng full time
 • Nhập học : tháng 5,8

Bachelor of Environment and Occupational Health and Safety (Top-up) (Cử nhân Môi trường và Sức khoẻ nghề nghiệp và an toàn)

 • Thời gian: 16 tháng full time
 • Nhập học : tháng 1,5,8

Bachelor of Information Technology (Cử nhân công nghệ thông tin)

 • Thời gian: 28 tháng full time
 • Nhập học : tháng 8

Bachelor of Engineering with Honours in Electrical and Electronic Engineering (Cử nhân Kỹ thuật danh dự về Kỹ thuật Điện và Điện tử)

 • Thời gian: 32 tháng full time
 • Nhập học : tháng 3,7,11

Bachelor of Engineering with Honours in Mechanical Engineering

 • Thời gian: 32 tháng full time
 • Nhập học : tháng 3,7,11

Bachelor of Science with Honours in Computer Science (Cử nhân Khoa học danh dự về Khoa học Máy tính)

 • Thời gian: 32 tháng full time
 • Nhập học : tháng 3,7,11

Bachelor of Science with Honours in Ethical Hacking and Cybersecurity (Cử nhân khoa học về đạo đức hacking và an ninh mạng)

 • Thời gian: 32 tháng full time
 • Nhập học : tháng 3,7,11

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây:

Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện PSB Academy

Hiện nay,ngành Kỹ thuật và Công nghệ đang rất phát triển tại Singapore nên sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội việc làm rất khả quan. Ngoài ra, Chính phủ Singapore đã cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ và ưu đãi nhằm thúc đẩy lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và phát triển nhân tài cho ngành công nghiệp này,  tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân.

Những năm gần đây, ngành Kỹ thuật và Công nghệ tại Singapore có sức hấp dẫn đặc biệt đối với học sinh du học. Theo đó, sinh viên quốc tế sẽ nhận được nhiều lợi ích từ môi trường đào tạo quốc tế tại học viện PSB Academy. Hơn thế nữa, với chất lượng đào tạo ở Học viện PSB Academy, các sinh viên có thể tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu Singapore và các quốc gia khác với các vị trí như kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, kỹ sư máy tính, thiết kế phần mềm, kỹ sư công nghệ. Tỷ lệ có việc làm đạt 91%; 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng.

Ngành Kỹ thuật và Công nghệ được ví  là một trong những ngành “dễ hái ra tiền”  nhất với mức lương trên $50.000/năm.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh PSB Academy, Singapore

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Singapore. Hơn 98% du học sinh đi Singapore tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Singapore bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Mời quý vị xem thêm thông tin về trường tại đây:

Các bài đã đăng