Học viện MIS

Học viện MIS tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh Marketing 2019 – 2020

Học viện MIS tiếp tục tuyển sinh các chương trình đào tạo cao đẳng, đại học, thạc sĩ các chuyên ngành marketing. Thông tin chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh Marketing:

Thời gian: 5 năm.

– Học phí: 17.804.80 S$.

– Thời gian nhập hoc: tháng 10.

– Điều kiện nhập học:

Bằng cao đẳng PLUS hoặc Văn bằng chuyên nghiệp tương đương.

IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu
– Bằng cấp cao nhất, bảng điểm lớp 10,11 hoặc Bằng TN cấp 3 hoặc đại học
– 10 ảnh 4 x 6 (cỡ passport)
– Giấy khai sinh
– Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
– Hộ khẩu, CMND của học sinh

Học viện marketing Singapore (Học viện MIS ) chuyên về đào tạo Marketing, là thành viên của Liên đoàn Marketing Châu Á và Hiệp hội marketing toàn cầu. Là một trong những trường đầu tiên tại Singapore nhận chứng chỉ edu trust liền trong 4 năm!!

Học viện Marketing Singapore (Học viện MIS ) được thành lập từ năm 1973, là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên nghiệp đào tạo kỹ năng kinh doanh và Marketing hàng đầu ở Singapore. MIS là thành viên sáng lập và là tổ chức giáo dục thuộc Liên đoàn Marketing Châu Á Thái Bình Dương APMF (Asia Pacific Marketing Federation) thiết lập năm 1991. Hiện nay tổ chức này gồm 18 cơ quan thành viên: Úc, Canada, Hong Kong, Indonesia, Singapore, Thái lan….Ngoài ra, Học viện MIS còn là thành viên của Hiệp hội Marketing toàn cầu WMA (World Marketing Association)- một tổ chức Marketing quốc tế với hơn 150.000 thành viên.

Để có thêm thông tin chi tiết về Học viện MIS , thủ tục nhập học và xin visa du học Singapore, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP.

Hotline: 098 678 1890

Website: duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối thành công cho tương lai ngời sáng của bạn…

Các bài đã đăng