khoa học sức khỏe

Du học ngành Khoa học sức khỏe tại trường Đại học Curtin, Singapore

Trường đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đặt khu học xá chính tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Úc, Perth. Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc. Và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những cơ sở học tập lý tưởng và năng động.

Đại học Curtin Singapore (http://www.curtin.edu.sg) là khu học xá mới nhất của Curtin. Khi bạn chọn theo học tại Đại học Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc của Úc. Lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến. Cùng đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

  1. Chuyên ngành Khoa học sức khỏe (Health Sciences)

Sức khỏe là một trong những vấn đề lớn được mọi quốc gia quan tâm. Vậy nên ngành khoa học sức khỏe là một trong những chuyên ngành được chú trọng hàng đầu tại các quốc gia. Nhằm đóng góp vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Singapore được đánh giá là quốc gia đáp ứng tốt nhất các mục tiêu liên quan đến y tế và sức khỏe do Liên Hợp Quốc quy định. Ngành Khoa học sức khỏe tại Singapore rất được chú trọng. Đồng thời nhu cầu nhân lực ngành này cũng ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường Đại học Curtin Singapore cung cấp chương trình đào tạo thạc sỹ ngành Khoa học sức khỏe cho những sinh viên muốn nâng cao kiến thức trong ngành này.

  1. Chương trình đào tạo ngành Khoa học sức khỏe tại trường Đại học Curtin, Singapore:

– Master of Science (Health Practice) Clinical Leadership Major. (Thạc sỹ Khoa học (Y tế thực hành) – Chuyên ngành Quản lý phòng khám ) – 28 tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo các ngành tại trường Đại học Curtin Singapore. Mời quý vị truy cập vào website chính thức của trường tại đây: http://curtin.edu.sg/courses/

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Khoa học sức khỏe:

Do nhu cầu nguồn nhân lực ngành Khoa học sức khỏe ngày càng tăng. Sinh viên sau tốt nghiệp khối ngành Khoa học sức khỏe rất được trọng dụng với mức thu nhập khá cao

Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học sức khỏe có thể tìm được công việc trong các vị trí. Như kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y khoa, quản lý phòng khám, v.v

  1. Một số thông tin thêm về trường Đại học Curtin, Singapore

Mời quý vị tham quan trường Đại học Curtin (Singapore) tại đây:

Mời quý xem video về ngành Khoa học sức khỏe tại trường Đại học Curtin, Singapore tại đây:

Mời quý vị xem thêm thông tin tổng quát trường Đại học Curtin, Singapore tại đây:

http://mangduhocsingapore.com/dai-hoc-curtin-singapore-2/

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Curtin, Singapore:

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Singapore. Hơn 98% du học sinh đi Singapore tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Singapore bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng