chung-chi-sau-di-hoc-vip

Du học Singapore – Chứng chỉ sau đại học ngành Quản lý dự án – Đại học Curtin Singapore

Du học Singapore – Chứng chỉ sau đại học ngành Quản lý dự án – Đại học Curtin Singapore: Khóa học này sẽ giúp cung cấp cho bạn sự hiểu biết, kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện vai trò của nhà quản lý dự án trong bất kỳ lĩnh vực và ngành nghề nào. Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học này phù hợp cho những người từ nhiều lĩnh vực việc làm như y tế, CNTT, kỹ thuật, xây dựng và kinh doanh những người muốn đạt được sự hiểu biết, kiến thức và kỹ năng để làm việc như một người quản lý dự án.

Du học Singapore – Chứng chỉ sau đại học ngành Quản lý dự án – Đại học Curtin Singapore 

Quản lý dự án là một nghề chuyên nghiệp rõ ràng, với bộ khung kiến thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật. Nó liên quan đến quản lý một dự án từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành và hoàn thành tốt các mục tiêu của dự án.

Khóa học này sẽ giúp cung cấp cho bạn sự hiểu biết, kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện vai trò của nhà quản lý dự án trong bất kỳ lĩnh vực và ngành nghề nào. Nó phù hợp cho những người từ nhiều lĩnh vực việc làm như y tế, CNTT, kỹ thuật, xây dựng và kinh doanh những người muốn đạt được sự hiểu biết, kiến thức và kỹ năng để làm việc như một người quản lý dự án.

Bạn sẽ tìm hiểu các quy trình và kỹ thuật liên quan đến quản lý dự án bao gồm cả chi phí, thời gian, chất lượng, rủi ro, thông tin, nguồn nhân lực và quản lý mua sắm. Bạn cũng sẽ được đào tạo trong lãnh đạo, quản lý nhóm và động lực.

Yêu cầu tuyển sinh :

Có bằng cử nhân từ một trường đại học được công nhận; HOẶC

Có 5 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh tối thiểu:

IELTS 6.5

TOEFL

570 trên giấy

230 trên máy tính

92 trên Internet (23 trong mỗi phần)

ĐỊA ĐIỂM: Curtin Singapore Campus

NHẬP HỌC: Tháng ba, tháng bảy

THỜI LƯỢNG:

4 tháng toàn thời gian (1 học kỳ)

8 tháng bán thời gian (2 học kỳ)

TỔNG HỌC PHÍ: $SG 10.000

Chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Để có thêm thông tin chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa du học, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP. Chúng tôi tư vấn và giúp bạn xin thư mời học.

Hotline: 098 678 1890

Website: www.duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối thành công cho tương lai ngời sáng của bạn…

 

Các bài đã đăng