VIP-James-Cook-university

Đại học công lập Úc tại Singapore, James Cook University Australia

Là đại học công lập đầu tiên của chính phủ Úc tại Singapore, đến nay, James Cook vẫn là đại học công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ Đại học, Cao học. Tại Singapore, James Cook university là trường duy nhất có Chương trình tiếng Anh được chứng nhận bởi tổ chức NEAS.

James Cook University (JCU) là đại học công lập nổi tiếng của chính phủ Úc. Hơn 50 năm qua đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu:

– Top 4% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy

– Top 2% Ngành Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Khoa học Môi trường, Tâm lý trên thế giới.

– Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới

– Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2012)

– Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 – 2013)

– Đặc biệt, Riêng đối với Chương trình Tiếng Anh, Đại học James Cook là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh.

Chương trình Tiếng Anh tại Đại học James Cook: Đại học James Cook là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Tiếng Anh tại Đại học James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.

– Yêu cầu đầu vào của chương trình Tiếng Anh: IELTS 3.0 hoặc điểm số từ 26 trong 90 điểm trong bài kiểm tra đầu vào.

– Thời gian: 4 tháng/1 level

– Học phí: S$ 3,20/ level (đã bao gồm GST)

Sinh viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí tại Văn phòng Công ty Tư vấn Du học VIP, sau đó Sinh viên sẽ vẫn tham gia kiểm tra lần 2 tại Trường Đại học James Cook, phân viện Singapore. Tất cả bài Test này là hoàn toàn miễn phí.

Các giảng viên tại Đại học James Cook nhất định phải sở hữu bằng Tiến sỹ, có kinh nghiệm 5 năm làm việc tại trường Đại học đồng cấp với Đại học James Cook – trường nằm trong Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới. Tất cả Đội ngũ giảng viên đều là full time vì thế sinh viên của trường sẽ được hỗ trợ bất cứ khi nào cần.

Chương trình đại học hai chuyên ngành & thời gian học rút ngắn

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sỹ 1 năm.

Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại James Cook University có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học

Toàn thể sinh viên thuộc  James Cook university được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của nước Úc xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

Chương trình này đem đến cho các bạn sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và đào tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ & văn hóa nâng cao, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Môi trường đại học năng động

Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở và cấp Ipad, thẻ thư viện. thẻ xe bus & tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học & đi lại.

Đội ngũ giảng viên là các thầy cô tiến sỹ, giáo sư trong ngành, kinh nghiệm và yêu thích công tác giảng dạy. Họ làm việc toàn thời gian tại trường. Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Có rất nhiều con đường để bắt đầu tương lai, song với những lợi ích có được sau thời gian học tập tại môi trường đại học công lập Úc tại Singapore, các sinh viên trường đã thừa nhận, đại học James Cook là nơi đầu tư đúng đắn cho tương lai, một “con đường đẹp” cho bước khởi đầu thuận lợi.

Xem thêm thong tin của James Cook university tại đây

Để có thêm thông tin chi tiết về quy trình và thủ tục nhập học tại James Cook university , mời quý vị liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Singapore, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Singapore thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Singapore.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890. Email:    duhocvip@gmail.com &    info@duhocvip.com.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng