Học viện MDIS Singapore

Du học thạc sĩ tại Singapore – Học viện MDIS Singapore

Thành lập từ năm 1956, Học viện MDIS Singapore được công nhận là một trong 3 trường đại học tư thục lâu đời nhất và tốt nhất tại Singapore. MDIS liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Anh, Pháp, Mỹ để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Cho đến nay, MDIS luôn nằm trong TOP đầu các trường tư thục tại Singapore được sinh viên Việt Nam và quốc tế lựa chọn nhiều nhất.

Năm 2011, Học viện MDIS Singapore đã đạt được danh hiệu Giải thưởng Vàng Digest Trusted Brands 2011 do người đọc khắp châu Á bình chọn. Chất lượng giáo dục vượt trội của MDIS cũng được ghi nhận khi Học viện MDIS Singapore vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm vào năm 2010. Ngoài ra, MDIS còn giành được giải thưởng Green Mark Gold Plus cho ký túc xá lớn nhất của học viện tư thục. Có thể khẳng định rằng: MDIS xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi quyết định theo học ở Singapore.

MDIS Singapore thường xuyên có các chương trình học bổng du học và hỗ trợ học phí cho sinh viên hằng năm giúp nhiều sinh viên có thể thực hiện ước mơ bằng cấp quốc tế của mình.

Là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore, MDIS luôn đi đầu trong việc tái đầu tư giá trị thặng dư vào cơ sở vật chất. Học tập tại MDIS, sinh viên có cơ hội học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại: 58 Giảng đường tiện nghi, Trung tâm thực hành CNTT, Trung tâm thí nghiệm khoa học đời sống, Trung tâm thực hành kỹ thuật, 2 Trường quay truyền hình và phát thanh, Trung tâm đào tạo khách sạn, Phòng khiêu vũ và 3 Hội trường lớn.

Ngoài ra, trường còn có Hiệu sách, Căng tin, Sân khấu ngoài trời, Hội trường đa chức năng, Phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, Sân cầu lông và Thư viện. Trường có hệ thống Wifi toàn diện, cho phép sinh viên truy cập Internet dù đang ở bất cứ đâu trong trường. MDIS còn hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ hỗ trợ trực tuyến như Blackboard và công nghệ Video Streaming. Khu ký túc xá gồm 15 tầng, có thể cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên. Ký túc xá mới của MDIS hỗ trợ sinh viên với mức giá hỗ trợ từ 10 – 20% cho năm đầu tiên.

MDIS có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam và hệ thống các văn phòng Đại diện tuyển sinh ở khắp các khu vực châu Á, Trung Đông, châu Phi.

Học viện MDIS Singapore vẫn luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong số rất nhiều trường tại Singapore khi mỗi năm số lượng sinh sinh viên quốc tế theo học tại đây lên đến 2000 người. Với sinh viên Việt Nam, con số hàng ngàn sinh viên đã tốt nghiệp và khoảng 500 sinh viên đang theo học tại trường hiện nay đã khẳng đinh sự tin tưởng của các phụ huynh và các sinh viên đối với chất lượng đào tạo tại MDIS.

MDIS đào tạo thạc sỹ các chuyên ngành sau:

  • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Cấp bẳng bởi đại học Bradford, UK)
  • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Cấp bẳng bởi đại học Sudderland, UK)
  • Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế (Cấp bẳng bởi trường cao học kinh doanh Grenoble, Pháp)
  • Thạc sỹ Quản lý y tế (Cấp bẳng bởi đại học Wales, UK)
  • Thạc sỹ Quản trị du lịch khách sạn quốc tế (Cấp bẳng bởi đại học Southern Cross, Úc)

Nội dung và phương pháp giảng dạy chương trình thạc sỹ của Học viện MDIS Singapore phản ánh lối tư duy và nghiên cứu mới nhất

Sinh viên sẽ có được:

  • Sự hiểu biết về các chức năng then chốt trong quản lý và mỗi quan hệ tương tác của chúng
  • Một loạt kỹ năng và kỹ xảo quản trị cho tư duy thông minh, sáng tạo và khả năng giải quyết và quyết định một vấn đề.
  • Kinh nghiệm trong kỹ năng tạo dựng mối quan hệ thông qua làm việc nhóm và các hoạt động xây dựng nhóm
  • Nhận thức rõ ràng về khả năng đối mặt với áp lực phát trinh từ khối lượng và sự phức tạp của công việc.
  • MDIS đứng trong top các trường tư thục đào tạo thạc sỹ được yêu thích nhất tại Singapore năm 2012..

Để có thêm thông tin chi tiết về đại học công nghệ Nanyang, thủ tục nhập học và xin visa du học Singapore, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP. Chúng tôi tư vấn, giúp bạn xin thư mời học và làm thủ tục nhập học.

Hotline: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối vững chắc cho tương lai tươi sáng của bạn…

 

 

Các bài đã đăng