dai-hoc-jamescook-singapore

Ưu đãi hấp dẫn của trường đại học JCU Singapore

Sau hơn 13 năm thành lập và phát triển, Đại học JCU Singapore đã trở thành trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR – Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý. Các bạn có cơ hội được chuyển tiếp sang Úc với chi phí học tập tương đương như tại Singapore.

James Cook University – Trường đại học nghiên cứu hàng đầu: Đại học James Cook là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc dành cho các quốc gia trong khu vực nhiệt đới, được thành lập vào năm 1970.

Đại học James Cook nổi tiếng thế giới trong các ngành đào tạo về Du lịch, Tâm lý học, Sinh học biển, Nghiên cứu về môi trường, sức khỏe nhiệt đới,. Trong 5 năm vừa qua, Đại học James Cook đã giành được 31 giải thưởng cho chất lượng giảng dạy từ Hội đồng giáo dục Úc ( Australian Teaching and Learning Council).

ƯU ĐÃI CỦA TRƯỜNG DÀNH CHO HỌC VIÊN:

  • Miễn phí ghi danh 250 SGD
  • Tặng 1 Ipad mini khi nhập học
  • Miễn phí đón học sinh tại sân bay
  • Tặng thẻ đi lại tại Singapore
  • Tặng thẻ thư viện quốc gia Singapore

Những lý do nên chọn Đại học JCU Singapore:

  • Top 3%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia
  • Top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học
  • Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

Để được tư vấn chọn ngành học và nộp hồ sơ xin học bổng, đăng ký nhận quà tặng vé máy bay du học Singapore, bạn liên hệ tới:

Hotline: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com

*YM: duhocvip *Skype: vip.studyoverseas

Website: www.duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng