Washington Commercial and Language School

Trường Cao đẳng Washington Commercial and Language School

Trường Washington Commercial and Language School là cơ sở đào tạo chương trình Cử nhân ngành Kinh doanh và Tiếng Anh, hợp tác với trường Đại học Oxford Brookes (Anh Quốc) và trường Đại học Quốc Gia Canada (Thompson Rivers University).

Trường còn nổi tiếng về đào tạo các chương trình Tiếng Anh và dự bị để vào các trường đại học công lập và bách khoa cũng như các Học viện khác tại Singapore, 95% sinh viên của trường thi đỗ vào các trường Đại học tại Singapore.

Trường nhận được chứng chỉ Casetrust, chứng chỉ biểu dương chất lượng được cấp bởi Chính phủ Singapore dành cho top những trường Đại học và Cao đẳng ưu tú trên toàn đất nước.

Môi trường sinh viên quốc tế tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh giao lưu và học hỏi. Trường sở hữu khu học xá hoàn toàn mới và được trang bị hiện đại tại Orchard, trung tâm thương mại và tài chính của Singapore.

Chương trình đào tạo

a, Khóa học Tiếng Anh

b, Khóa học O level

c, Chương trình Cao đẳng: Cao đẳng nâng cao, Cử nhân Quản trị chiến lược kinh doanh

d, Cử nhân: Quản trị kinh doanh (Đại học Thompson Rivers cấp bằng); Quản trị Chiến lược hành chính (Đại học Oxford Brookes cấp bằng)

e, Sau đại học: Ngành Tài chính, Quản trị, Quản trị công nghệ, Quản lý công trình, Quản trị du lịch khách sạn.

Học phí

Tiếng Anh: 1.750 SGD/cấp độ
Khóa học “O” level: 8,800 SGD/năm
Cao đẳng: 6.600 SGD/ năm
Cử nhân: 15,000 SGD/ năm
Thạc sĩ MBA: 19.000 SGD/ toàn khóa

Học bổng

Washington Commercial and Language School dành nhiều học bổng giá trị từ 1000 – 2000 USD dành cho sinh viên xuất sắc. Ngoài ra trường còn hỗ trợ toàn bộ phí bảo hiểm thân thể và bảo hiểm y tế, thẻ thư viện quốc gia miễn phí.

Thời gian nhập học:

Tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm

Yêu cầu đầu vào

Học sinh 16 tuổi
Tiếng Anh trình độ từ trung cấp trở lên

Để có thêm thông tin chi tiết về quy trình và thủ tục nhập học Cao đẳng Washington Commercial and Language School, mời quý vị liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Singapore, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Singapore thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Singapore.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890. Email:   duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

Website: www.duhocvip.com & www.mangduhocsingapore.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng