10 Lý do tại sao nên học Tiếng Anh tại Singapore

Tiếng anh đang dần trở nên quan trọng trong thế giới toàn cầu hóa. Ngày càng có nhiều bạn trẻ hứng thú với việc học Tiếng Anh tại nước ngoài. Học Tiếng Anh tại Singapore cũng đang được các bạn quan tâm rất nhiều. Dưới đây là 10 lý do vì sao chúng ta nên chọn học Tiếng Anh tại Singapore

1. Singapore – Quốc gia nổi tiếng về sự phát triên kinh tế, khí hậu trong lành, an ninh nghiêm ngặt, trung tâm giáo dục bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á.

2. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và được sử dụng rộng rãi

3. Được học tiếng Anh tại ngay các trường ĐẠI HỌC – HỌC VIỆN hàng đầu. Tạo điều kiện sinh viên thời gian trải nghiệm và so sánh chất lượng với các trường tại Singapore. Học viên có quyền tiếp tục học tại trường học tiếng hoặc chuyển trường khác.

4. Học viên được hòa nhập trong môi trường Tiếng Anh bởi môi trường đa quốc gia khiến học viên nên nói và buộc phải thực hành, sử dụng tiếng Anh.

5. Quy mô lớp học nhỏ (thường dưới 10 học viên/lớp) tạo ra sự theo dõi chặt chẽ và tương tác liên tục giữa giảng viên và học viên.

6. Học viên sẽ được phân lớp phù hợp với khả năng và trình độ của mình qua bài kiểm tra có sự giám sát từ phía nhà trường. Học viên sẽ thấy hoàn toàn tự tin theo khóa học mà không sợ không đuổi kịp chương trình hoặc chương trình quá đơn giản so với trình độ thực.

7. Học phí và chi phí rẻ (Lập so sánh nhỏ: 1 giờ học tiếng tại trung tâm Tiếng Anh uy tín tại VN là 160.000 VND, 1 giờ học tiếng tại trường đại học của Singapore là 140.000 VND).

8. Tạo điều kiện thuận lợi khi nộp hố sơ xin Visa du học sang các nước thứ 3 như Anh, Australia, Mĩ, Canada…

9. Học viên có thể lựa chọn các chương trình tiếng Anh đáp ứng mục tiêu của mình (Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh đại cương, luyện thi IELTS, tiếng anh cho mục đích học thuật)

10. Các lớp học được thiết kế linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu của học viên về thời gian đào tạo. (Khóa học tiếng: 3, 4, 6, 8, 9, 10 tháng) khai giảng hàng tháng.

Để có thêm thông tin chi tiết về Học Tiếng Anh tại Singapore, thủ tục nhập học và xin visa du học Singapore, bạn hãy liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/zalo/viber: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng