Chương trình đào tạo IB và IGCSE tại Singapore

Giới thiệu về trường ACS và chương trình IB

Thành lập năm 1886, Anglo Chinese School (ACS) là trường Trung học công lập lâu đời ở Singapore chuyên đào tạo bậc trung học và dự bị đại học. ACS (International) là nhánh đào tạo hệ quốc tế trực thuộc trường Trung học công lập ACS. Chương trình giảng dạy của nhà trường gồm tú tài quốc tế (International Baccalaureate Organisation – IBO) và phổ thông cơ sở quốc tế IGCSE (International General Certificate of Secondary Education).

Trường kết hợp phương pháp giáo dục ưu việt của Singapore và chương trình giảng dạy của Tổ chức tú tài quốc tế nhằm đào tạo nên những nhân tài ưu tú. Bằng tú tài quốc tế IB có thể được xem là danh giá và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới với thời gian đào tạo 2 năm. IB cũng là điều kiện đầu vào các trường đại học công lập hàng đầu tại Singapore cũng như các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Bên cạnh chương trình IB, trường còn đào tạo chương trình phổ thông cơ sở quốc tế IGCSE với thời gian đào tạo 4 năm (tương đương cấp 2 tại Việt Nam). IGCSE là chứng chỉ quốc tế về Giáo dục Trung học cơ sở, được công nhận toàn cầu, tương đương với GCE O level (Singapore) và GCSE (Anh).

Chương trình đào tạo IB và IGCSE tại ACS – Singapore

Ngoài chương trình học chính khoá, học sinh còn có thể tham gia chương trình chuẩn bị thi SAT, một trong những điều kiện bắt buộc để vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ cũng như các nước phương Tây. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp cho học sinh chương trình ngoại ngữ như tiếng Hoa, Pháp, Nhật, Đức… Phương châm đào tạo của nhà trường là kiến tạo nên những công dân phát triển toàn diện về thể lực, trí lực, tinh thần và xã hội. Nhà trường có khu ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi và được đánh giá là một trong những ký túc xá đẹp nhất Singapore (cách trường 15 phút).

Tuyển sinh:

  • Nhập học tháng 1,3,6 (1 năm học: 10 tháng)
  • Học sinh phải qua bài kiểm tra xếp lớp (Toán và Anh văn) tại Việt Nam

Chi phí học tập chương trình IB và IGCSE

Chương trình IGCSE

Phí đăng kí học: SGD 2,100 (1,400 USD)

Học phí: SGD  18,000 (12,600 USD)

Tổng cộng: SGD 21,000 (14,000 USD)

Chương trình IB

Phí đăng kí học: SGD  2,100 (1,400 USD)

Học phí: SGD  21,000 (14,000 USD)

Tổng cộng: SGD 23,000 (15,400 USD)

Nhà ở: sinh viên có thể ở trong KTX Oldham Hall hoặc ở với người bản xứ(Tất cả các khoản phí sẽ cộng thêm 7% thuế GST của chính phủ Singapore)

Chi phí ở KTX:

Phí ăn ở 1 năm: SGD 8,900 (6,000 USD)

Phí nộp đơn: SGD 50 (33 USD)

Phí đăng kí: SGD  100 (67 USD)

Phí bảo hiểm tai nạn và y tế: SGD  220 (147 USD)

Tổng cộng: SGD 9,270 (6,247)

Trung tâm Tư vấn Du học VIP tư vấn cho quý phụ huynh và hỗ trợ các bạn học sinh hoàn tất mọi thủ tục du học chương trình tú tài quốc tế.Hầu hết học sinh sau khi có bằng tú tài quốc tế IB được lọt vào tất cả các trường Đại học Top 100 của thế giới.

 

 

Để có thêm thông tin chi tiết về du học tại Singapore, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/zalo/viber: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng