Du học Singapore: Các chương trình đào tạo tại đại học James Cook

James Cook University Singapore (JCUS) là một trong những đại học công lập hàng đầu của chính phủ Australia về nghiên cứu khoa học nhiệt đới và là trường đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland. Trường thuộc top 4% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy; top 2% ngành kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học môi trường, tâm lý trên thế giới; top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.

Trường thành lập phân viện tại Singapore, mang đến “đảo quốc sư tử” những chuyên ngành tốt và chọn lọc, phù hợp với xu hướng tuyển dụng của môi trường châu Á – Thái Bình Dương. Trường đào tạo hệ đại học và cao học gồm: khách sạn – du lịch; marketing – kế toán; quản lý sự kiện; quản trị kinh doanh; khoa học môi trường; công nghệ thông tin; thiết kế games; tâm lý – giáo dục.

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học hai năm, thạc sĩ một năm. Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Australia được công nhận trên toàn thế giới giúp sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Các chương trình đào tạo tại JCU Singapore đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng sinh viên: dự bị đại học, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ và cả chương trình Tiếng Anh dành cho các bạn chưa đủ điều kiện học chuyên ngành.

Chương trình Tiếng Anh: dành cho sinh viên chưa có chứng chỉ EILTS/TOEFL

Chương trình dự bị đại học: dành cho học sinh tốt nghiệp THPT nhưng chưa đại yêu cấu xét tuyển vào chương trình Cử nhân của trường. Sau khi hoàn thành khóa học 8 tháng, sinh viên được chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân các chuyên ngành Kinh doanh, Tâm lý học và Công nghệ thông tin.

Chương trình cử nhân:

–  Cử nhân Kinh tế các chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản lý du lịch và khách sạn, Kế toán, Quản trị sự kiện. Đối với cử nhân Kinh tế, sinh viên được phép lựa chọn 2 chuyên ngành một lúc mà không phải nộp thêm phí.

–  Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành: Máy tính và mạng, Kỹ thuật tương tác và Thiết kế games

–  Cử nhân Kinh doanh và Khoa học môi trường

–  Cử nhân Tâm lý

–  Cử nhân Xã hội (Tâm lý học)

Yêu cầu đầu vào:

  • Hoàn tất chương trình THPT với điểm TB >= 7.5 hoặc hoàn tất chương trình dự bị đại học tại JCU Singapore
  • IELTS 6.0 hoặc học Tiếng Anh tại JCU

Chương trình Thạc sĩ

–  Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Kế toán.

–  Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp

–  Thạc sĩ Tâm lý học (Lâm sàng)

–  Thạc sĩ Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế

–  Thạc sĩ Công nghệ thông tin chuyên ngành Thông tin doanh nghiệp, Mát tình và mạng, Công nghệ tương tác và thiết kế trò chơi

Bằng kép thạc sĩ: Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh; Kế toán chuyên nghiệp và Quản trị Kinh doanh

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
  • IELTS 6.0 hoặc học tiếng anh tại JCU

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/zalo/viber: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng