khách sạn và du lịch

Du học ngành Khách sạn và Du lịch tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore

Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có 2 nhánh là Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International. Chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

Giáo dục tại MDIS bắt nhịp với kinh tế toàn cầu với những chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực Kinh Tế, Quản Lý. Truyền Thông Đại Chúng, Công Nghệ Thông Tin, Khoa học cuộc sống, Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn. Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng. Và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện. Chính vì thế, du học tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Khách sạn và Du lịch.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Khách sạn  và Du lịch tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Chương trình ngành Khách sạn và Du lịch được thiết kế nhằm tập trung vào việc cung cấp những kiến thức chuyên môn cần thiết trong ngành du lịch và khách sạn quốc tế. Sinh viên sẽ được trang bị những kĩ năng và kiến thức đòi hỏi bởi các nhà tuyển dụng quốc tế. Được học các môn về kế hoạch chiến lược trong quản lí khách sạn và du lịch quốc tế. Chương trình học này mang đến cho sinh viên tốt nghiệp sự chủ động và linh hoạt trong việc tiếp cận các vấn đề mới tiếp cận các cơ hội việc làm.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có năng lực tổng hợp cho phép họ có được vị trí nghề nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn. Hoặc ở khu vực dịch vụ rộng lớn hơn của nền kinh tế. Sinh viên hoàn thành và đáp ứng tất cả các yêu cầu của chương trình học ở bậc cử nhân sẽ được cấp bằng Cử nhân (Danh dự) Du lịch Quốc tế và Quản lý Khách sạn của Đại học Sunderland, Vương quốc Anh.

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Quản trị Khách sạn và Du lịch của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

  • Cao Đẳng ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn. (International Foundation Diploma in Travel, Tourism And Hospitality Management) – 7 tháng

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Nâng cao Quản trị Khách sạn và Du lịch của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

  • Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn. (Higher Diploma In Travel, Tourism And Hospitality Management) – 16 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch của Đại học Sunderland (Anh):

  • Cử Nhân Danh Dự ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn. (Bachelor of Science (Honours) International Tourism and Hospitality Management) (Top-up) – 9 tháng
  • Thạc Sĩ ngành Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn. (Master of Science Tourism and Hospitality) – 12 tháng

Các chương trình chứng chỉ của Cao đẳng City of Glasgow College và British Qualifications Authority (Anh):

  • Chứng Chỉ Quốc Gia ngành Nấu Ăn Chuyên Nghiệp. (National Certificate in Professional Cookery) – 6 tháng

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Hiện nay, ngành Khách sạn và Du lịch được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa tại Singapore. Do đó sinh viên tốt nghiệp ngành này có rất nhiều cơ hội việc làm. Ngoài ra, Chính phủ Singapore đã cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài.

Tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS, với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị. Sinh viên du học Singapore dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí. Như hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn. Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Trong những năm qua với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Du lịch – khách sạn trở thành một trong những ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ hướng đến. Nhu cầu tuyển dụng ngành này là rất lớn.

Mức lương trung bình của ngành Khách sạn và Du lịch trên $40.000-60.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin Học viện Phát triển Quản lý MDIS tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan của Học viện Phát triển Quản lý MDIS tại đây

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Phát triển Quản lý MDIS, tại Việt Nam.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng