kinh doanh

Du học ngành Kinh doanh tại trường Đại học Curtin, Singapore

Trường đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đặt khu học xá chính tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Úc, Perth. Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những cơ sở học tập lý tưởng và năng động.

Đại học Curtin Singapore (http://www.curtin.edu.sg) là khu học xá mới nhất của Curtin. Khi bạn chọn theo học tại Đại học Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

  1. Chuyên ngành Kinh doanh (Business)

Trong bối cảnh phát triển của nền kinh tế thế giới hiện nay, Kinh doanh là ngành rất được ưa chuộng. Bởi tính đa dạng trong các ngành học cũng như tính toàn cầu của nó. Ngành này sẽ đem đến cho bạn tư duy nhạy bén. Cũng như những kỹ năng cần thiết để có thể phát triển trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Singapore là một trong những trung tâm hội tụ tài chính chính lớn nhất trong khu vực Châu Á. Quốc đảo nhỏ bé này là nơi tập trung của rất nhiều công ty và các tập đoàn kinh doanh lớn của thế giới. Chuyên ngành kinh doanh được đào tạo rộng rãi tại tất cả các trường cao đẳng, học viện và đại học tại Singapore. Có chất lượng rất cao và trở thành một chuyên ngành thế mạnh đặc trưng của giáo dục Singapore.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp các khối ngành kinh doanh tại Singapore đều rất dễ dàng tìm được công việc đúng với chuyên môn của mình tại Singapore. Với chất lượng đào tạo ở đây, các sinh viên có thể tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm ở bất cứ đâu trên thế giới. Trường Đại học Curtin cũng cung cấp các khóa đào tạo ngành Kinh doanh cho những sinh viên muốn theo học ngành này tại Singapore.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Kinh doanh tại trường Đại học Curtin, Singapore:

+ Chương trình đào tạo 16 tháng bằng Cao đẳng

– Diploma of Commerce (Văn bằng thương mại). (chuyển tiếp đến năm 2 chương trình đào tạo Cử nhân thương mại – Bachelor of Commerce)

+ Chương trình đào tạo Đại học bằng Cử nhân thương mại 2-3 năm

Bachelor of Commerce (Cử nhân thương mại) với các chuyên ngành dưới đây:

– Accounting (Kế toán)

– Finance (Tài chính)

– International Business (Kinh doanh quốc tế)

– Logistics and Supply Chain Management (Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng)

– Management (Quản trị)

– Marketing (Marketing)

– Accounting and Banking (Kế toán và Ngân hàng)

– Accounting and Finance (Kế toán và Tài chính)

– Banking and Finance (Ngân hàng và Tài chính)

– Finance and Management (Tài chính và Quản trị)

– Finance and Marketing (Tài chính và Marketing)

– Management and Marketing (Quản trị và Marketing)

– Management and Human Resource Management (Quản trị và Quản trị nguồn nhân lực)

– Marketing and Advertising (Marketing và Quảng cáo)

+ Chương trình đào tạo Sau đại học (Postgraduate) 16 tháng

– Master of Business Administration (Global) (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh toàn cầu)

– Master of International Business (Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế)

– Master of Supply Chain Management (Thạc sỹ Quản trị chuỗi cung ứng)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo các ngành tại trường Đại học Curtin Singapore, mời quý vị truy cập vào website chính thức của trường tại đây: http://curtin.edu.sg/courses/

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Kinh doanh:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Kinh doanh tại Đại học Curtin có thể làm việc trong các tập đoàn, doanh nghiệp về kinh tế trong và ngoài nước hoặc giảng dạy về kinh doanh trong các trường đại học, cao đẳng, nghiên cứu về kinh doanh với các vị trí như chuyên viên phòng kinh doanh, giám đốc tài chính, giảng viên,v.v. Hoặc tự mở công ty cho riêng mình.

Cơ hội nghề nghiệp của ngành này là rất lớn, bởi với ngành Kinh doanh bạn có thể hoạt động ở mọi nơi trên thế giới nếu bạn có kỹ năng, năng lực và có thể thích nghi với môi trường kinh doanh toàn cầu. Hoặc phát triển tại Singapore, một quốc gia có nền kinh tế hội nhập và phát triển mạnh mẽ.

  1. Một số thông tin thêm về trường Đại học Curtin, Singapore

Mời quý vị tham quan trường Đại học Curtin (Singapore) tại đây:

Mời quý xem video về ngành Kinh doanh tại trường Đại học Curtin, Singapore tại đây:

Mời quý vị xem thêm thông tin tổng quát trường Đại học Curtin, Singapore tại đây:

http://mangduhocsingapore.com/dai-hoc-curtin-singapore-2/

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Curtin, Singapore:

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Singapore. Hơn 98% du học sinh đi Singapore tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Singapore bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng