kỹ thuật

Du học ngành Kỹ thuật tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore

Học viện Phát triển Quản lý MDIS, Singapore là một môi trường học hiện đại và đáng mơ ước của các bạn sinh viên. Đến nay, đây là ngôi trường được đầu tư nhiều nhất về trang thiết bị học tập và thực hành. Ngoài khuôn viên rộng lớn, hệ thống lớp học, giảng đường đẹp. MDIS còn thiết kế những khu thực hành lý tưởng như Trung tâm thực hành về khoa học Y sinh, nhà xưởng thực hành kỹ thuât…Bên cạnh đó là hệ thống sân chơi tennis, cầu lông, phòng tập Gym, sân khấu ngoài trời…hiện đại.

Với hệ thống wifi toàn diện và công cụ trực tuyến Blackboard, công cụ video streaming….Bạn có thể truy cập internet bất cứ nơi đâu và xem lại bài giảng của thầy cô cùng các nguồn tư liệu khác để học tập tốt nhất. Chính vì thế, du học tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Kỹ thuật.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Kỹ thuật tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Chương trình  giảng dạy ngành Kỹ thuật ở Học viện Phát triển Quản lý MDIS được thiết kế. Nhằm trang bị cho các sinh viên nhận thức toàn diện về kỹ thuật trong bối cảnh rộng lớn về đạo đức xã hội, kinh tế bền vững. Cung cấp nhiều cơ hội để sinh viên tiếp cận và phát triển một sự nghiệp chuyên nghiệp.

Học viện Phát triển Quản lý MDIS không những chú trọng vào giảng dạy lý thuyết. Mà rất quan tâm đến khả năng thực hành của sinh viên. Nhà trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, đặc biệt là những  phòng máy thực hành cho sinh viên ngành Kỹ thuật.

Khoa kỹ thuật tại MDIS cung cấp các chương trình học nhằm đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật. Với các ngành học như điện – điện tử và cơ khí. Trường liên kết với Northumbria University (UK) – một trường nổi tiếng về đào tạo các khóa học kỹ thuật tại Anh Quốc.

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật của Học viện Phát triển Quản lý MDIS:

  • Kỹ Thuật (International Foundation Diploma In Engineering) – 7 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ Kỹ thuật của Đại học Northumbria (Anh):

+ Cử nhân

  • Cử Nhân Danh Dự ngành Kỹ Thuật Điện Máy. (Bachelor of Engineering (Honours) Electrical and Electronic Engineering) – 28 tháng
  • Cử Nhân Danh Dự ngành Kỹ Thuật Cơ Khí. (Bachelor of Engineering (Honours) Mechanical Engineering) – 28 tháng

+ Thạc sĩ

  • Thạc Sĩ ngành Quản Lý Dự Án. (Master of Science Project Management) – 12 tháng

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.mdis.edu.sg/

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây: https://www.mdis.edu.sg/academic-programmes/school-of-engineering

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện Phát triển Quản lý MDIS

Hiện nay, ngành Kỹ thuật đang rất phát triển tại Singapore nên sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội cơ hội nghề nghiệp ở môi trường ngành này là rất lớn. Ngoài ra, Chính  phủ Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài.

Tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS, với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các sinh viên có thể tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm với các vị trí như quản trị dự án, tài chính kế toán, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị hệ thống xây dựng, kinh doanh công nghệ, kỹ sư xây dựng, lắp ráp thiết bị.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Nguồn nhân lực trong ngành Kỹ thuật liên tục được chú trọng và đầu tư ở khâu tuyển dụng, qua đó mở ra nhiều cơ hội việc làm lương cao cho sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các công ty xây dựng, giám sát dự án, làm  việc tại phòng kỹ thuật, thiết kế/ chế tạo máy móc, thiết kế các công trình xây dựng.

Mức lương trung bình của ngành Kỹ thuật trên $30.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin Học viện Phát triển Quản lý MDIS tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan của Học viện Phát triển Quản lý MDIS tại đây:

http://mangduhocsingapore.com/?s=mdis

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện Phát triển Quản lý MDIS. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Phát triển Quản lý MDIS, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng