kỹ thuật

Du học ngành Kỹ thuật tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Singapore

Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Singapore – học viện tư thục duy nhất tại Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trường cấp bằng kỹ sư xây dựng và chứng nhận kỹ sư (Professional Engineering) do học viện kỹ thuật công nghệ (SIET) Singapore cấp. Bằng cấp của SIET giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm ở Singapore và Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp. Chính vì thế, du học tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Kỹ thuật.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Kỹ thuật.

  1. Các chương trình đào tạo tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Chương trình giảng dạy ngành Kỹ thuật ở Học viện Quản lý Nanyang (NIM) tập trung hướng sinh viên phát huy kỹ năng sáng tạo trong việc lập dự án và quản lý hiệu quả các khoản chi phí, tiến độ của dự án. Trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác. Và những kiến thức sâu rộng về kỹ thuật cơ khí, quản trị hệ thống xây dựng, dịch vụ xây dựng và phân tích cấu trúc, công nghệ bảo trì, chọn lọc nguyên vật liệu.

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) không những chú trọng vào giảng dạy lý thuyết. Mà rất quan tâm đến khả năng thực hành của sinh viên. Nhà trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, đặc biệt là những  phòng máy thực hành cho sinh viên ngành Kỹ thuật.

Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Singapore cung cấp chương trình học đa dạng từ, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ. Những chương trình cấp bằng được liên kết với những trường Đại học hàng đầu Úc, Anh Quốc và Mỹ. Như Đại học La Trobe (Úc), Griffith (Úc), Đại học Trine (Mỹ), Đại học The West of Scotland (Anh) mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng cao tại Singapore.

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật của Học viện Quản lý Nanyang (NIM):

  • Kỹ thuật xây dựng (Construction Engineering) – Diploma – 2 năm
  • Học phí: 18,800 SGD

Các chương trình đào tạo Sau đại học Quản lý Kỹ thuật của Học viện Quản lý Nanyang (NIM):

  • Quản trị Kỹ thuật (Engineering Management) – 6 tháng
  • Học phí: 9,800 SGD

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Hiện nay, ngành Kỹ thuật đang rất phát triển tại Singapore. Nên sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội việc làm rất khả quan. Ngoài ra, Chính phủ Singapore đã cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ và ưu đãi. Nhằm thúc đẩy lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và phát triển nhân tài cho ngành công nghiệp này. Tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài.

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo của Học viện Quản lý Nanyang (NIM). Các sinh viên có thể tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm với các vị trí. Như quản trị dự án, tài chính kế toán, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị hệ thống xây dựng. Kinh doanh công nghệ, kỹ sư xây dựng, lắp ráp thiết bị.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Singapore đang nhanh chóng trở thành không chỉ là một trung tâm công nghệ cao trong khu vực. Mà còn là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới khi đứng đầu nhiều bảng xếp hạng của các tổ chức quốc tế. Vì vậy nguồn nhân lực trong ngành Kỹ thuật liên tục được chú trọng và đầu tư ở khâu tuyển dụng. Qua đó mở ra nhiều cơ hội việc làm lương cao cho sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các công ty xây dựng, giám sát dự án, làm  việc tại phòng kỹ thuật, thiết kế/ chế tạo máy móc, thiết kế các công trình xây dựng.

Mức lương trung bình của ngành Kỹ thuật trên $30.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin Học viện Quản lý Nanyang (NIM) tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Quản lý Nanyang (NIM), tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng