nhân văn

Du học ngành Nhân văn tại trường Đại học Curtin, Singapore

Trường đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đặt khu học xá chính tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Úc, Perth. Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc. Và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những cơ sở học tập lý tưởng và năng động.

Đại học Curtin Singapore (http://www.curtin.edu.sg) là khu học xá mới nhất của Curtin. Khi bạn chọn theo học tại Đại học Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc của Úc. Lớp học, trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến. Cùng đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

  1. Chuyên ngành Nhân văn (Humanities)

Ngành Nhân văn là ngành cung cấp cho bạn kiến thức về mọi thứ liên quan đến loài người như nguồn gốc, quá trình hình thành và phát triển của loài người hay ngôn ngữ, văn hóa,v.v.  Nhân văn được chia ra thành nhiều chuyên ngành thuộc các lĩnh vực như Văn học, Triết học, Nghệ thuật, v.v. Mỗi chuyên ngành sẽ có cách nhìn về cuộc sống khác nhau mà thông qua đó chúng ta có thể hiểu rõ hơn về loài người. Nếu bạn muốn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi như “Loài người đến từ đâu?” hay “Nghệ thuật đích thực là gì?” thì ngành Nhân văn chính là dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có chung mối quan tâm để bàn luận và trả lời cho các câu hỏi trên.

Ngày nay, ngành Nhân văn đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn vào thực tế chứ không chỉ là nghiên cứu trên giấy. Nhu cầu sinh viên theo học ngành Nhân văn tại Singapore ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, trường Đại học Curtin Singapore cung cấp các chương trình đào tạo ngành Nhân văn cho những sinh viên muốn theo đuổi ngành này tại Singapore.

  1. Yêu cầu kỹ năng ngành Nhân văn

– Là người có suy nghĩ độc lập

– Có kỹ năng tìm kiếm và chọn lọc thông tin một cách nhanh chóng

– Có thể đưa ra các quan điểm tranh luận mang tính xây dựng

– Có khả năng nhìn nhận mọi vấn đề bằng nhiều góc độ khác nhau

– Có quan điểm cởi mở về các vấn đề thời đại

  1. Các chương trình đào tạo ngành Nhân văn tại trường Đại học Curtin, Singapore:

+ Chương trình đào tạo 16 tháng bằng Cao đẳng (Diploma)

– Diploma of Arts and Creative Industries. (Văn bằng nghệ thuật và ngành công nghiệp sáng tạo) (chuyển tiếp đến năm 2 chương trình đào tạo Cử nhân Văn học – Truyền thông đại chúng)

+ Chương trình đào tạo Đại học (Bachelor)

– Bachelor of Arts – Mass Communication. (Cử nhân Văn học – Truyền thông đại chúng) – 16 tháng (từ năm 2) và 8 tháng (từ năm 3)

+ Chương trình đào tạo Sau đại học (Postgraduate)

– Master of Science (Project Management). (Thạc sỹ Khoa học tự nhiên – Quản trị dự án) – 1 năm

– Graduate Certificate in Project Management. (Chứng chỉ sau đại học về Quản trị dự án) – 4 tháng

– Graduate Diploma in Project Management. (Văn bằng sau đại học về Quản trị dự án) – 8 tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo các ngành tại trường Đại học Curtin Singapore, mời quý vị truy cập vào website chính thức của trường tại đây: http://curtin.edu.sg/courses/

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Nhân văn:

Vì có nhiều phân ngành nhỏ trong ngành Nhân văn nên có rất nhiều hướng đi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Nhân văn tại trường Đại học Curtin Singapore có thể linh hoạt trong các công việc liên quan đến quản trị dự án hoặc truyền thông đại chúng. Hoặc lựa chọn những công việc liên quan đến chính trị, quảng cáo và báo chí, v.v..

  1. Một số thông tin thêm về trường Đại học Curtin, Singapore

Mời quý vị tham quan trường Đại học Curtin (Singapore) tại đây:

Mời quý xem video về ngành Nhân văn tại trường Đại học Curtin, Singapore tại đây:

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Curtin, Singapore:

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Singapore. Hơn 98% du học sinh đi Singapore tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Singapore bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

 

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng