ngôn ngữ

Du học Ngôn ngữ tại trường Cao đẳng quốc tế Dimensions, Singapore

Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions Singapore (Dimensions International College Singapore), được thành lập năm 1980. Từng được mệnh danh là “Trường Quốc tế hàng đầu tại Singapore”. Trường có 4 trường trực thuộc bao gồm: Trường ngôn ngữ, trường đào tạo ngành khách sạn, trường dự bị và trường cao học. Các trường này cung cấp nhiều khóa học để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions được nhận chứng nhận EduTrust 4 năm do hội đồng giáo dục tư nhân cấp vào tháng 2 năm 2012. Và được ủy ban công nhận trường quốc tế công nhận là trường hàng đầu về hoạt động và học tập xuất sắc (tháng 10 -2008 đến tháng 10-2012).

  1. Trường Ngôn ngữ

Là quốc gia có khả năng nói tiếng Anh đứng đầu châu Á, với nền văn hóa đa quốc gia và nền giáo dục thừa hưởng từ Anh. Singapore là lựa chọn hoàn hảo để trau dồi khả năng tiếng anh. Chương trình tiếng Anh tại trường Ngôn ngữ trực thuộc trường Cao đẳng quốc tế Dimensions cung cấp cho sinh viên nền tảng tiếng Anh tốt nhất để tham gia các khóa học chuyên ngành.

Trường ngôn ngữ có giáo viên bản ngữ tiếng Anh giảng dạy toàn thời gian. Tiếng Anh chính là nền tảng vững chắc cho sinh viên để theo đuổi những chuyên ngành của mình. Làm nền tảng cho những khóa học khác. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và chứng chỉ sư phạm quốc tế. Chương trình đào tạo về ngôn ngữ tại trường Ngôn ngữ sẽ giúp sinh viên cải thiện khả năng tiếng Anh không ngừng. Và có được nền tảng tiếng Anh vững chắc để phục vụ cho việc học tập và công việc sau này.

  1. Các chương trình đào tạo Ngôn ngữ tại trường Ngôn ngữ trực thuộc trường Cao đẳng quốc tế Dimensions:

+ Trường cung cấp chương trình tiếng Anh 6 cấp độ cho độ tuổi từ 12 trở lên. Xếp lớp theo trình độ IELTS bài kiểm tra đầu vào. Thời gian học mỗi cấp độ là 6 tháng, được cấp bằng bởi trường Cao đẳng quốc tế Dimensions dưới đây:

Certificate in Academic English Level 1 (Beginner – Intensive) or

(Chứng chỉ Anh ngữ học thuật cấp 1 (Sơ cấp – Cao cấp)) hoặc

Certificate in Academic English Level 2 (Elementary – Intensive) or

(Chứng chỉ Anh ngữ học thuật cấp 2 (Tiểu học – Cao đẳng)) hoặc

Certificate in Academic English Level 3 (Lower – Intermediate – Intensive) or

(Chứng chỉ Anh ngữ học thuật cấp 3 (Hạ – Trung cấp – Chuyên sâu)) hoặc

Certificate in Academic English Level 4 (Intermediate – Intensive) or

(Chứng chỉ Anh ngữ học thuật cấp 4 (Trung cấp – Chuyên sâu) hoặc

Certificate in Academic English Level 5 (Upper – Intermediate – Intensive) or

(Chứng chỉ Anh ngữ học thuật cấp 5 (Cơ bản – Trung cấp – Chuyên sâu)) hoặc

Certificate in Academic English Level 6 (Advanced – Intensive)

(Chứng chỉ Anh ngữ học thuật cấp 6 (Cao cấp – Chuyên sâu))

+ Chương trình luyện thi IELTS cấp độ trung vào cao cấp. Thời gian học 3 tháng với điều kiện 12 tuổi trở lên và có kiểm tra trình độ đầu vào. Được cấp bằng IELTS, UK

+ Các chương trình ngắn hạn về Tiếng Anh, Toán và Ẩm thực

Sinh viên học chương trình đào tạo Ngôn ngữ tại Cao đẳng quốc tế Dimensions sẽ học tại City Campus 277 River Valley Road

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Ngôn ngữ tại trường Cao đẳng quốc tế Dimensions, mời quý vị truy cập vào website chính thức của trường tại đây

  1. Một số thông tin thêm về trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Mời quý vị tham quan trường Cao đẳng quốc tế Dimensions tại đây:

 

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Cao đẳng quốc tế Dimensions, Singapore:

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Singapore. Hơn 98% du học sinh đi Singapore tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Singapore bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng