quản trị kinh doanh

Du học ngành Quản trị kinh doanh tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Singapore

Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Singapore được thành lập năm 2001, nằm trên đường Shenton, Singapore. Đây là Tổ chức Giáo dục tư nhân chất lượng cao của Singapore (SQC-PEO). NIM nằm ở trung tâm thành phố giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập. Giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác.

Là một trong những trường danh tiếng tại Singapore, các ngành học về quản trị kinh doanh, du lịch – khách sạn, kỹ sư xây dựng là các ngành đào tạo thế mạnh của Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management). Trong số đó, quản trị kinh doanh vươn lên dẫn đầu là ngành được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Du học ngành quản trị kinh doanh tại Singapore, sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân tại các doanh nghiệp hàng đầu tại đảo quốc sư tử. Chính vì thế, du học tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Quản trị kinh doanh.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore – chuyên ngành Quản trị kinh doanh tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Chương trình chuyên ngành Quản trị kinh doanh được xây dựng giúp sinh viên trang bị kiến thức quản trị toàn diện để đáp ứng môi trường làm việc đang thay đổi nhanh chóng. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học các kiến thức nghiệp vụ và các kỹ năng mềm như đàm phán, giải quyết tình huống. Đồng thời, bạn sẽ được đào tạo bài bản và hiểu rõ về quản trị vận hành từ lập kế hoạch, xây dựng chiến lược dự án, kinh tế, phân tích tài chính, nhân khẩu học.

Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Singapore cung cấp chương trình học đa dạng từ, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ, những chương trình cấp bằng được liên kết với những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc như Đại học Leeds Beckett (Anh), Đại học UWS of The West of Scotland (Anh) mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng cao tại Singapore.

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Kinh doanh của Học viện Quản lý Nanyang (NIM):

 • Quản trị (Management) – Diploma – 8 tháng
 • Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng (Logistics and Supply Chain Management) – Diploma – 8 tháng

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Nâng cao Kinh doanh của Học viện Quản lý Nanyang (NIM):

 • Quản trị (Management) – Advanced Diploma – 8 tháng
 • Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng (Logistics and Supply Chain Management) – Advanced Diploma – 8 tháng

Các chương trình đào tạo Cao đẳng Kinh doanh Chuyên biệt của Học viện Quản lý Nanyang (NIM):

 • Quản trị Kinh doanh (Business Administration) – Specialist Diploma – 8 tháng

Các chương trình đào tạo Cử nhân của Đại học Leeds Beckett University (Anh):

+ Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) – 36 tháng

 • Kế toán và Tài chính (Accounting and Finance)
 • Quản trị và Kinh doanh (Business and Management)

Các chương trình đào tạo Thạc sĩ của Đại học UWS of The West of Scotland (Anh):

+ Thạc sĩ – 12 tháng

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Trong sự phát triển của xã hội hiện nay thì ngành Quản trị kinh doanh luôn đóng vai trò chủ đạo trong sự phát triển của nền kinh tế. Cả thế giới cũng đang nghiêng về xu hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh. Chuyên ngành này sẽ có nhiều cơ hội về việc làm, lương bổng hấp dẫn. Với tấm bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh rất phù hợp với nhu cầu của các công ty hay doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nào. Mở cánh cửa giúp các bạn sinh viên nhanh chóng bước lên những nấc thang tốt nhất ngay khi bạn bước vào làm việc tại các công ty, doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo của Học viện Quản lý Nanyang (NIM), các sinh viên có thể tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm với các vị trí như quản trị chuỗi cung ứng, tài chính kế toán, quản trị kinh doanh quốc tế ở bất cứ đâu trên thế giới.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Singapore

Singapore là một trong những trung tâm tài chính lớn của Châu Á, tập trung những ngân hàng hàng đầu, tập đoàn lớn của thế, du học sinh sau khi tốt nghiệp các khối ngành kinh doanh sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trên toàn thế giới, mức lương hấp dẫn và làm việc tại các quốc gia khác nhau.

Tại Singapore mức lương cho nhân viên trong ngành này đạt mức khá cao, nhất là đối với những chuyên viên quản lý có kinh nghiệm càng lâu năm thì mức lương cho họ sẽ được điều chỉnh phù hợp với năng lực của họ.

Mức lương trung bình ngành này là $40.000-90.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin Học viện Quản lý Nanyang (NIM) tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan Học viện Quản lý Nanyang (NIM) tại đây

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Quản lý Nanyang (NIM), tại Việt Nam.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng