Hoc-vien-SDH-VIP

Du học Singapore cùng Học viện SDH (School D’ Hospitality Singapore)

Hiện nay, với nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao, Du lịch Khách sạn và Dịch vụ là một trong những chuyên ngành học được các bạn sinh viên yêu thích nhất khi đi du học Singapore. Việc lựa chọn trường học đáp ứng được tất cả các điều kiện tốt nhất về học thuật và cơ sở vật chất là vô cùng quan trọng và Học viện SDH (School D’ Hospitality Singapore) chính là 1 ngôi trường như vậy.

Tại sao bạn nên chọn Học viện SDH

–  Chất lượng đào tạo chuyên sâu: Học viện SDH Singapore chuyên về giảng dạy và đào tạo các ngành Quản trị Khách sạn; Quản lý sự kiện và Quản trị Casino. Chất lượng giáo dục được đảm bảo bởi Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore; Hiệp hội các nhà Quản trị kinh doanh (ABE), Hiệp hội các Học viện kinh doanh (ABP) của Vương quốc Anh. SDH được trao chứng nhận Edu Trust (4 năm) về chất lượng giáo dục đào tạo.

–  Đội ngũ giảng viên của trường có chất lượng cao, có kinh nghiệm làm việc và quản lý trong ngành công nghiệp du lịch ở Singapore. Nhiều cán bộ quản lý cấp cao của trường đến từ Hội đồng quản trị du lịch Singapore (STB), Viện giáo dục kỹ thuật (ITE) và Bộ Ngoại giao Singapore (MFA). Nhiều giảng viên có chuyên môn kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu: Rafles Hotel, Goodwood Park Hotel…

–  Chương trình giảng dạy gắn liền với thực tế và nhu cầu thị trường. SDH liên kết chặt chẽ với các chuỗi khách sạn, khu nghỉ mát hàng đầu trong và ngoài Singapore đảm bảo nơi thực tập và làm việc cho sinh viên của trường.

–  Học viện SDH nằm tại Trung tâm thành phố Singapore với các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên: phòng học tiên tiến, phòng thực hành, phòng hội thảo, thư viện và internet miễn phí. SDH duy trì tỷ lệ giảng viên/ sinh viên trong giờ học lý thuyết là 1/100 và thực hành là 1/ 25.

Chương trình đào tạo của trường

1. Chứng chỉ Tiếng Anh

–  Thời gian: 6 tháng/ cấp độ

2. Chứng chỉ (Certificate)

–  Thời gian: 6 tháng

–  Yêu cầu: có IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại trung tâm của trường.

3. Chương trình Cao đẳng:

– Thời gian: 9 tháng

– Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, có IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại trung tâm của trường.

4. Cao đẳng nâng cao:

–  Thời gian: 9 tháng

–  Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, đã hoàn thành khóa học Cao đẳng, có IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại trung tâm của trường.

5. Cử nhân: (Bằng ĐH Gloucestershire – UK và ĐH Vatel – Pháp)

–   Thời gian: 27 tháng

–   Yêu cầu: A level hoặc tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0

6. Chứng chỉ sau đại học

–   Thời gian: 12 tháng

–   Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa học Tiếng Anh tại trường

7. Thạc sỹ (Bằng ĐH Vatel – Pháp):

–   Thời gian: 18 tháng

–   Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tương ứng, IELTS 5.5

Hiện nay, Học viện SDH đang tuyển dụng sinh viên Việt Nam cho các chương trình Chứng chỉ quốc tế (Certificate, Diploma, Advance Diploma, Bachelor’s Degree, Post – Graduate Diploma, Master’s Degree) với các ưu tiên đặc biệt:

–   Chuyển tiếp cho chương trình Đại học Gloucestershire (Anh) và ĐH Vatel (Pháp)

–   Sau thời gian học 6 – 8 tháng tại trường, sinh viên sẽ được sắp xếp thực tập hưởng lương cao 700 – 1000 SGD tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Sinagpore.

–  Sau khi kết thúc khóa học tại trường, sinh viên sẽ được lựa chọn thực tập hưởng lương tại Mỹ và Úc.

Để có thông tin chi tiết và miễn phí về quy trình và thủ tục nhập học Học viện SDH Singapore, mời quý vị liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học VIP, là văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của SDH tại Việt Nam.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Tel: 04 – 3783 5869/ 3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Các bài đã đăng