james-cook-du-hoc-VIP

Du học Singapore: những lí do nên chọn Đại học James Cook

Lý do tại sao nên chọn Đại học James Cook Singapore (JCUS)? Lấy tên một nhà thám hiểm, đồng thời là một thuyền trưởng nổi tiếng người Anh, Trường Đại học James Cook được thành lập ngày 20 tháng 4 năm 1970 tại thị trấn Townsville ở miền Tây nước Úc, là ngôi trường nghiên cứu về nhiệt đới hàng đầu tại Australia. Năm 2003, James Cook mở cơ sở đào tạo quốc tế đầu tiên tại Singapore. Đại học James Cook Singapore, với nhiều chuyên ngành đào tạo và chất lượng quốc tế đã mang đến không chỉ cho sinh viên Singapore mà cả sinh viên quốc tế cơ hội lấy được “tấm bằng của một trường đại học công lập danh giá của Úc” ngay tại Singapore với chi phí thấp.

Những lí do nên chọn JCU Singapore

Top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo & nghiên cứu

  • Trường Đại học James Cook chính thức được xếp trong top 4% các trường hàng đầu thế giới theo kết quả đánh giá năm 2009 của Viện Giáo dục Đại học thuộc Trường Đại học Shanghai Jiao Tong, JCU nằm trong  nhóm top 302-401 về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. JCU cũng được xếp trong nhóm top 301-400 trong Bảng xếp hạng năm 2009 của Tổ chức Times Higher – Xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của QS.
  •  Kết quả này cũng đưa JCU vào top 4% của gần 10.000 trường đại học thế giới. Sự xếp hạng này là kết quả của công trình lớn mà trường đã thực hiện về một số ngành có ý nghĩa cống hiến đối với phía bắc nước Úc  và vùng nhiệt đới. JCU tự hào thông báo vị trí xếp hạng trên thế giới đối với nhiều trường đại học lâu đời và  nhiều trường đại học lớn hơn khác.
  •  Sinh viên tốt nghiệp trường JCU Singapore có được trình độ bằng cấp cử nhân & thạc sĩ như những sinh viên tốt nghiệp trường JCU Australia , được Australia và cả thế giới công nhận là một trường đại học chất lượng cao. Ngoài ra, các sinh viên có quyền lựa chọn chuyển sang khu học xá Australia tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt khóa học của mình (tùy vào yêu cầu về xuất nhập cảnh) hoặc tại thời điểm cuối của khóa học để hoàn thành chương trình học sau đại học.

Cơ sở vật chất đầy đủ của khu học xá & kinh nghiệm

  • JCU  mang tới cho sinh viên những điều kiện cơ sở vật chất tối ưu nhất để sinh viên có môi trường học tập hiệu quả nhất. Với khuôn viên rộng 1,8 hecta đất, bước vào JCU, bạn sẽ cảm thấy như bước vào một thị trấn nhỏ với các tòa nhà lớn nhỏ, các cửa hàng mua sắm, thư viện, khu ăn uống, khu vui chơi giải trí…
  •  Ký túc xá cách trường 5 phút đi bộ và 1 ký túc xá mới được xây dựng nằm ở xa hơn nhưng sinh viên được đưa đón miễn phí bằng tuyến xe buýt riêng của trường.

Các sinh viên được hưởng toàn bộ tiện ích nghiên cứu, học thuật và thể thao trong khu học xá. Đội ngũ nhân viên thân thiện, dễ gần và khuyến khích học tập & dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng quan tâm đến nhu cầu riêng của sinh viên để giúp sinh viên có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Chương trình học cấp tốc

  • JCU Singapore có chương trình học cấp tốc nhằm giúp sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm và chương trình thạc sĩ trong 1 năm. Điều này giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn nhất có thể để giảm thiểu chi phí và đồng thời có thể được học các chương trình giáo dục có chất lượng của chúng tôi và tham gia vào lực lượng lao động sớm hơn với các kỹ năng lĩnh hội được.

Môi trường học tập năng động và toàn diện

  • Trước khi kỳ học chính thức được bắt đầu, tân sinh viên sẽ được tham gia tuần chào đón và hướng nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời mà JCU dành cho tân sinh viên để họ có thêt nhanh chóng kết bạn với những người bạn mới, làm quen với các cán bộ, giảng viên trong trường, tư vấn hướng nghiệp đồng thời khám phá khuôn viên của ngôi trường xinh đẹp này.
  • Tại JCU sinh viên hoàn toàn không phải lo lắng về chỗ ở. JCU cung cấp nhiều khu ký túc xá phù hợp với yêu cầu và điều kiện của bạn.
  •  Các hội thảo hướng nghiệp, các buổi bồi dưỡng nâng cao kỹ năng mềm: “Cách viết lý lịch hiệu quả”, “Các kỹ năng phỏng vấn hiệu quả”… thường xuyên được JCU tổ chức nhằm chuẩn bị kỹ năng việc làm tốt nhất cho sinh viên ngay từ khi còn học trong trường.
  • Tại JCU, sinh viên luôn được đặt ở trung tâm với những những điều kiện học tập tối ưu nhất, trở thành tân sinh viên của JCU, ngay lập tức bạn sẽ nhận được IPad, thẻ thư viện miễn phí 1 năm tại Ủy ban thư viện Quốc gia Singapore, thẻ xe bus để tiện lợi cho việc học tập của bạn. Trong giờ học, sinh viên có thể sử dụng Ipad có kết nối với màn chiếu trong các lớp học để thảo luận, đưa ra các quan điểm của mình. Họ cũng có thể chọn vị trí ngồi, sắp xếp bàn ghế tự do theo ý thích của mình miễn là họ cảm thấy thoải mái và thuận lợi cho việc học của họ.

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng