Du-học-Singapore

Condo Homestay: Một loại hình nhà ở khi du học Singapore

Du học Singapore hiện nay đã khá phổ biến với các bạn Học sinh, Sinh viên Việt Nam bởi Singapore không chỉ nổi tiếng là Đảo quốc xinh đẹp mà còn có nền Giáo dục tiên tiến chất lượng cao được công nhận trên thế giới.

Rất nhiều bậc phụ huynh muốn gửi con em mình du học tại các trường Dân lập, Công lập của Singapore ngay từ cấp 1, cấp 2 nhưng vấn đề mà các bậc phụ huynh lo lắng nhất là nhà và sự chăm sóc cho con em mình.

Có rất nhiều sự lựachọn cho các bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên về nhà ở như: ký túc xá, ở trọ nhà dân hoặc các em học sinh có thể tự chung thuê ở với nhau. Tuy nhiên hình thức Homestay là loại hình nhà ở được đa số đông đảo phụ huynh lựa chon, đặc biệt là lứa tuổi từ 10 đến 18 tuổi. Đây là mô hình nhà ở và chăm sóc đặc biệt có bảo mẫu, luôn kiểm tra, chăm sóc cho các em từ bữa ăn, giấc ngủ, học tập, thời gian, đưa đón hàng ngày đến trường, giải quyết mọi khó khăn với trường và Chính phủ khi cần thiết, khi các em đau ốm, giặt là, dọn dẹp, cơm nước ngày 3 bữa theo yêu và phù hợp với món ăn hàng ngày cho các em…hơn thế nữa học sinh khi theo hoc tại Singapore từ trường Công lập hay tư thực dưới 18 tuổi phải có người Singapore đứng ra bảo lãnh,… đây chính là mô hình đáng tin cậy để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em trong thời gian du hoc xa nhà và để yên các em yên tâm hơn và tập trung vào việc học tập nhằm đạt kết quả cao.

Học sinh được sống trong căn hộ cao cấp có khu khuôn viên liên hợp với vườn cây, sân chơi thể thao, bể bơi dành cho những hoạt động thư giãn và vui chơi thể thao. Trong mỗi hoạt động tại đây, phụ huynh học sinh sẽ vô cùng yên tâm cho con mình vì họ được giám sát bởi hệ thống an ninh hiện đại.

Đặc biệt có khu nhà ở dành riêng cho các em du học Singapore với đầy đủ tiện nghi như internet, điều hoà, bàn học, giường, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo… với không gian thoáng mát, yên tĩnh cho việc học tập, rộng rãi cho các em có các hoạt động giải trí khiến các em luôn cảm giác như đang ở nhà với bố mẹ. Khu nhà nằm ở vị trí rất tốt ngay trung tâm thành phố, có trạm xe bus ngay ở cổng toà nhà. Từ đây chúng ta có thể đi bộ đến Tiongbahru MRT hoặc Tiong bahru Plaza để mua sắm. Xung quanh còn có rất nhiều trường học như Shelton Collect, Prion, PSB Academy… rất tiện lợi cho các em đi học bất kỳ trường nào ở Singapore.

Học sinh hiện đang du học Singapore, học sinh chuẩn bị nhập học (đặc biệt các em dưới 18 tuổi), phụ huynh học sinh.. đều có thể đăng ký ở tại khu nhà này.

Bạn có thể tham khảo danh sách các căn hộ homestay tại bài viết này

Các bài đã đăng