Hồ sơ Du học Thạc sỹ tại Singapore

Sau khi hoàn thành chương trình đại học tại Việt nam nhiều bạn muốn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành. Nên chọn hướng ra nước ngoài học tập và Singapore là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người nhắm đến. Điều làm cho Singapore trở thành nơi thu hút nhiều du học sinh đến học Thạc sỹ. Không chỉ vì đây là nơi có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới mà vì bằng cấp của Singapore được công nhận trên nhiều quốc gia. Giúp bạn nâng cao cơ hội việc làm sau này.

Vậy Hồ sơ du học Thạc sỹ tại Singapore gồm những gì, Chương trình Thạc sỹ tại Singapore như thế nào, Tiêu chí tuyển sinh Thạc sỹ có những gì?.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về bên dưới để các bạn có quan tâm tới Hồ sơ Du học Thạc sỹ tại Singapore tham khảo.

  1. Hồ sơ du học Thạc sỹ tại Singapore

Nếu có ý định du học chương trình Thạc sỹ tại Singapore, bạn hãy chuẩn bị các loại giấy tờ sau ít nhất 4-6 tháng trước thời gian bạn dự định lên đường du học. Hồ sơ gồm:

  • Đơn xin nhập học theo mẫu của trường
  • Bản dịch bảng điểm, bằng cấp khóa học gần nhất
  • Chứng chỉ ngoại ngữ được công nhận (IELTS, TOEFL…)
  • Bản chụp hộ chiếu
  • Với bậc học như thạc sỹ yêu cầu thêm:
  • Bản giới thiệu về bản thân (personal statement)
  • 2 thư giới thiệu của giáo viên tại trường đại học mà học sinh đã từng học hoặc 1 thư từ nơi đang làm việc (tùy trường).
  1. Tiêu chí tuyển sinh

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Điều kiện du học thạc sỹ tại Singapore tại đây

Mời quý vị xem thêm về tổng quan về đất nước Singapore tại đây:

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Những điều cần biết khi Du học Thạc sỹ tại Singapore tại đây

Để được tư vấn chi tiết về Du học Thạc sỹ Singapore, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Singapore tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng