hoc-bong-THPT-Singapore

Học bổng du học phổ thông tại Singapore 2021-2022

Hiện nay học sinh đi du học trung học phổ thông tại Singapore rất phổ biến nhưng nhiều học sinh gia đình không có những điều kiện về kinh tế, tài chính nên học bổng luôn là vấn đề mà phụ huynh học sinh luôn quan tâm hàng đầu. Ngoài ra đối với nhiều bạn có tinh thần tự lập từ rất sớm, các bạn không muốn dựa vào kinh tế của gia đinh, mà muốn chúng minh khả năng của mình bằng cách giành học bổng du học phổ thông tại Singapore từ khi còn là học sinh cấp 3.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Học bổng du học phổ thông tại Singapore bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore tham khảo.

  1. Học bổng ASEAN

Học bổng du học Singapore cấp 3 thuộc quỹ học bổng ASEAN của Bộ giáo dục Singapore (MOE), chương trình được áp dụng cho học sinh trung học cơ sở của các nước khu vực trong đó có Việt Nam. Với loại học bổng này, học sinh được tài trợ toàn bộ học phí và sinh hoạt phí cho 4-5 năm học trung học ở Singapore.

Học sinh trung học phổ thông năm nay muốn du học Singapore cấp 3, sẽ tham dự kỳ thi do Bộ giáo dục Singapore tổ chức và thiết kế đề thi luôn. Học sinh sau khi học hết lớp 9 hoặc lớp 10 ở Việt Nam nếu đạt được học bổng ASEAN  thì sẽ được học lớp Sec 3 trong hệ thống trung học phổ thông tại Singapore, gọi tắt là học bổng du hoc trung học phổ thông.

Học bổng du học Singapore cấp 3 ASEAN thật sự danh giá. Do đó sau khi nhận được học bổng du học Singapore ASEAN, học sinh được hỗ trợ hoàn toàn không kèm bất cứ ràng buộc nào và học sinh sẽ được theo học tại các trường đại học hàng đầu của Singapore.

  1. Học bổng A*star Singapore 2021-2022

Học bổng du học Singapore cấp 3 trong đó có một loại hình học bổng thú vị mang tên A*star. Vậy quỹ học bổng này có từ đâu ?

Quỹ học bổng Agency for Science, Technology And Research viết tắt là A*star thuộc cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu của chính phủ Singapore. Ở Việt Nam thường gọi với cái tên viết tắt A*star là học bổng nhà nghiên cứu trẻ.

Học bổng du học Singapore cấp 3 được cung cấp cho học sinh trong quá trình du học Singapore & học tập tại đây. Các em được miễn toàn bộ chi phí như học phí và các chi phí sinh hoạt khác như chi phí ăn ở, bảo hiểm… Ngoài ra các em cũng được hỗ trợ vé máy bay cả đi cả về hoặc là về thăm gia đình sau 2 năm.

Để nhận được học bổng A*Star thì bạn cần phải tham dự kỳ thi xét tuyển của quỹ học bổng này đưa ra. Số lượng học bổng sẽ giảm hoặc tăng lên tùy theo chất lượng làm bài thi của học sinh.

Để thi A*Star thì gồm có 4 phần thi là GAT, Toán, Anh văn và phỏng vấn

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về du học phổ thông tại Singapore:

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Điều kiện du học phổ thông tại Singapore.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Chi phí du học phổ thông tại Singapore.

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin về Kinh nghiệm du học phổ thông tại Singapore.

Để được tư vấn chi tiết về du học phổ thông Singapore, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Singapore, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng