học bổng nan

Cơ hội du học Singapore 2021 – 2022 với học bổng Học viện Quản lý Nanyang

Học viện Quản lý Nanyang là cánh cửa học nghề và học thuật giúp bạn đi tới chương trình giáo dục đào tạo và đào tạo có liên quan trong khu vực trong nền kinh tế xã hội đa sắc tộc và vô cùng sôi động của Singapore. Trọng tâm các hoạt động của trường là nhu cầu học tập của các sinh viên với sự nhấn mạnh vào việc cung cấp môi trường học tập tích cực, lấy quan điểm học sinh là trung tâm để quản lý và giám sát quá trình học tập – đây chính là biểu hiện của văn hóa lấy sinh viên làm trung tâm của Nanyang. Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chương trình học bổng của Học viện Quản lý Nanyang tìm hiểu và đăng ký.

Giới thiệu chung về Học viện Quản lý Nanyang

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn. Và gắn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên quốc tế.

Học viện Quản lý Nanyang bao gồm 5 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & Khách sạn, Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần và Trường Ngôn ngữ – cung cấp các khóa học từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân. Cũng như thạc sỹ và các chương trình sau đại học khác. Tất cả các giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Học tại NIM, chương trình Cử nhân & Thạc sĩ với chi phí hợp lý. Nhưng bằng cấp của học sinh, sinh viên sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp. Trường Đại Học Federation là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia. Bên cạnh đó, việc chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ cũng tạo điều kiện cho các em có cơ hội nhận bằng MBA của Mỹ và cơ hội làm việc định cư tại Mỹ.

Học viện Quản lý Nanyang cung cấp chương trình học bổng năm 2021 – 2022 dưới đây:

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) trao tặng nhiều học bổng cho các sinh viên xuất sắc. Những sinh viên có thể mang đến các giá trị đặc biệt cho trường và cộng đồng. Học bổng của Học viện Quản lý Nanyang có thể hỗ trợ sinh viên trang trải học phí, chi phí sinh hoạt và các khoản phí nhỏ như sách và tài liệu học tập.

  • Giảm 50% phí đăng ký nhập học (còn S$214), khi đăng ký tất cả các khoá học (từ Anh văn đến chuyên ngành)
  • Phiếu quà tặng S$1,000 tiền mặt, khi đăng ký bất kỳ chương trình Cao Đẳng (Diploma, Year 1) và Sau đại học (Postgraduate Diploma) – Trừ CĐ kỹ sư xây dựng
  • Học bổng khuyến học S$2,000, khi đăng ký bất kỳ chương trình Cao Đẳng Nâng Cao (Advanced Diploma, Year 1+Year 2)
  • Học bổng khuyến học S$3,000, khi đăng ký chương trình Thạc sĩ – MBA

Mời quý vị tham quan Học viện Quản lý Nanyang tại:

Để biết thêm chi tiết về Học viện Quản lý Nanyang, mời quý vị truy cập tại đây.

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore và chương trình học bổng của Học viện Quản lý Nanyang, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890

Email:  duhocvip@gmail.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng