mdis-singapore

Học bổng Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS 2021-2022

Năm 2021 Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS trao thưởng 8 suất học bổng cho mỗi chuyên ngành trong các chuyên ngành sau:

 • Khoa Du lịch và Bệnh viện – MDIS SCHOOL OF TOURISM AND HOSPITALITY-
 • Khoa Công nghệ -MDIS TECHNOLOGICAL SCHOOL
 • Khoa kinh tế – MDIS BUSINESS SCHOOL

=>Tổng cộng là 24 suất học bổng

8 suất học bổng MỖI CHUYÊN NGÀNH bao gồm:

 • 1 suất trị giá $4,000 được trừ vào khoá ĐH và Thạc Sĩ sau này
 • 7 suất trị giá $3,000 được trừ vào khoá ĐH và Thạc Sĩ sau này

Yêu cầu xét tuyển rất dễ dàng:

 1. Sinh viên đăng ký học lộ trình các chuyên ngành bên trên, các khoá bắt đầu vào 1/7/2021 – 31/12/2021.
 2. Lộ trình bao gồm pathway vào thẳng chuyên ngành hoặc bắt đầu từ khoá tiếng Anh
 3. Điểm GPA 6.5 trở lên, không yêu cầu điểm IELTS , yêu cầu sinh viên viết 1 bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 4. Sinh viên phải tham dự buổi phỏng vấn của MDIS, phỏng vấn trực tiếp với các thầy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
 5. Sinh viên có thể quyết định đóng phí ghi danh và nộp hồ sơ ngay sau khi nhận được thông báo đỗ phỏng vấn sau 3 ngày kể từ buổi phỏng vấn
 6. Sinh viên phải nộp hồ sơ trong vòng 3 tuần kể từ khi phỏng vấn học bổng kết thúc. Cho các khoá bắt đầu vào tháng 7, sinh viên phải nộp hồ sơ trong 1 tuần sau khi phỏng vấn diễn ra.
 7. Nếu trong thời gian 3 tuần sinh viên ko chấp nhận offer, trường sẽ chuyển offer cho các sinh viên khác
 8. Offer này chỉ dành cho các khoá bắt đầu năm 2021
 9. Chính sách tuition grant $1,500 cho khoá ĐH và $2,000 cho khoá Thạc Sĩ sẽ không được áp dụng nếu sinh viên nhận được học bổng. Nếu sinh viên không nhận được học bổng, sinh viên vẫn có thế nhận tuition grant.

Thông tin về  MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời. MDIS được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Đặc điểm nổi bật của Học viện MDIS

 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ; đảm bảo học sinh được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của các trường Đại học danh giá này.
 • Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.
 • Học viện Singapore MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming; cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu
 • Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 43 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.
 • Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nếu muốn chuyển tiếp sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong quá trình du học.

 

Mời quý vị xem thêm về trường tại đây

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường MDIS tại Việt Nam

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Singapore. Hơn 98% du học sinh đi Singapore tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để biết thêm thông tin về du học Singapore, mời quý vị truy cập vào website: https://mangduhocsingapore.com/ hoặc https://duhocvip.com/ hoặc liên hệ tới Công ty Tư vấn Du học VIP, hotline/zalo/viber 0986781890, email: duhocvip@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng