Hội thảo du học Đại học James Cook Singapore (JCUS) 2020

Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook Singapore (JCUS) kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự: “Buổi hội thảo – chia sẻ thông tin Du học – Làm việc tại Singapore – ĐH James Cook Singapore”

Gặp đại diện trường:  Bà LINH TRAN và chuyên gia tư vấn giáo dục, du học Singapore Bà Hanh PHAM

Thời gian diễn ra hội thảo:

Thời gian: 9h30-10h30 sáng thứ 7 ngày 13/04/2020

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Đăng kí tham dự:

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo mẫu tại đây

Hoặc liên hệ: Trung tâm Tư vấn Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com

Các bạn sinh viên nên mang theo học bạ, bảng điểm và chứng chỉ IELTS / TOEFL nếu có khi tới dự hội thảo để được ưu tiên xét tuyển nhanh.

Qùa tặng:

Các sinh viên tham dự sự kiện này sẽ được gói quà tặng đặc biệt trị giá hơn 10 triệu đồng tiền mặt (gồm phí dịch vụ tư vấn du học Singapore trọn gói và quà tặng vé máy bay đi Singapore).

Tổng quát về trường Đại học James Cook Singapore (JCUS)

Đại học James Cook Singapore (JCUS) là trường Đại học công lập đầu tiên của Chính phủ Úc đặt tại Singapore. Đây là trường duy nhất có chứng chỉ EDUTRUST STAR. Trường được thành lập năm 2003, hoạt động và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Đại học James Cook Singapore là trường đại học nổi tiếng về nghiên cứu. Đây là trường đại học quốc tế duy nhất được công nhận danh hiệu “đại học” tại Singapore. Bên cạnh đó Đại học James Cook Singapore còn là trường đầu tiên được nhận giấy chứng nhận EduTrust Star. Đây là chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc hỗ trợ tuyệt vời.

Sinh viên du học tại Đại học James Cook Singapore sẽ được trải nghiệm môi trường năng động, đa văn hoá. Sinh viên cũng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, nhanh chóng tiếp cận được với cơ hội làm việc tốt hơn.

Điểm nổi bật của trường Đại học James Cook Singapore

 • Top 4% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia.
 • Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới với chất lượng đào tạo vượt trội cùng chương trình học đa dạng.
 • Top 12 trường Đại học trên thế giới đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.
 • Chi phí học tập tiết kiệm 40% so với trường Đại học James Cook cơ sở Úc.
 • Sinh viên được du học chuyển tiếp giữa 2 phân viện Úc và Singapore mà không phải trả thêm học phí. Sinh viên được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của Úc hoặc các thành phố tại Bắc Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á.
 • Các khóa học ở trường linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho SV kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết.
 • Trường luôn giữ chất lượng giảng dạy đứng hàng Top đầu tại Singapore, là thương hiệu giáo dục đẳng cấp hàng đầu tại Singapore.
 • Trường cung cấp các khóa học “Hot”, hỗ trợ sinh viên tìm việc làm tại Singapore ngay sau khi học xong: Các ngành học Hot nhất có IT, Quản trị nhà hàng khách sạn, Tâm lý học, Giáo dục và Môi trường, Tài chính ngân hàng.
 • Trường có các kỳ khai giảng tháng 3,7,10
 • JCU Singapore mang đến môi trường đại học năng động, sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Những điều thu hút của Singapore:

 • Singapore là một đất nước có nền văn hóa phong phú, đa dạng, có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.
 • Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chính bên cạnh tiếng mẹ đẻ, bởi vậy đây là môi trường lý tưởng để rèn luyện, nâng cao khả năng tiếng anh.
 • Giáo dục Singapore đề cao phát triển năng lực cá nhân. Chương trình học luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và kỹ năng sống cho sinh viên.
 • Chất lượng giáo dục được đánh giá cao với chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn nhiều so với Anh, Úc, Mỹ,…
 • Thủ tục visa dễ dàng, không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn visa.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học James Cook Singapore

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật hàng năm, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Singapore, bạn hãy truy cập trang http://mangduhocsingapore.com và http://duhocvip.com

Các bài đã đăng