Hội thảo du học trường SP Jain – Săn học bổng cực cao trị giá 95% học phí

Quốc tế hoá trải nghiệm học tập chắc hẳn là mong muốn của tất cả các bạn sinh viên khi đi du học. Du học đa quốc gia mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ mới mẻ, từ môi trường sống, phong cách sống, phong cách làm việc của những nền văn hoá khác nhau, giúp bạn nắm bắt xu hướng kinh doanh quốc tế trên toàn cầu và cơ hội tuyệt vời để kết bạn và xây dựng mạng lưới xã hội cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Trường Quản lý toàn cầu SP Jain (SP Jain School of Global Management) tự hào là một trong những trường kinh doanh tốt nhất thế giới. Trở thành một sinh viên của SP Jain, bạn sẽ được học tập trong môi trường chất lượng cao tại cả 3 trung tâm kinh tế năng động bậc nhất thế giới: Singapore, Sydney, Dubai.

Tốt nghiệp từ SP Jain, bạn sẽ là cái tên được săn đón bởi các tập đoàn/ công ty lớn trên thế giới như Google, Amazon, Nike, HP, Dell, Johnson&Johnson, P&G, IKEA, SalesForce…

Đọc đến đây hẳn bạn sẽ e ngại trường tốt như vậy liệu tôi có đủ điều kiện để nhập học? Học phí chắc không rẻ tí nào?

Bất ngờ lớn dành cho bạn:  Trường SP Jain đang có chương trình học bổng cực cao từ 75 – 95% học phí, dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Vậy phải làm thế nào để nhận được học bổng này?

Công ty Tư vấn Du học VIP và Trường Quản lý toàn cầu SP Jain kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên đến tham dự Hội thảo du học “Trường Quản lý toàn cầu SP Jain – Săn học bổng lên đến 95% học phí” để được tư vấn miễn phí và bật mí những bí kíp săn học bổng vô cùng giá trị từ trường đại học danh tiếng này.

Thời gian: 9h30 – 10h30, sáng thứ 7, ngày 28/11

Buổi Hội thảo được Tổ chức online qua phần mềm Zoom

Số 6-dãy E, Khu liền kề A10, số 148 Nguyễn Chánh, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo link sau: Đăng ký tham dự Hội thảo du học Trường SP Jain

Hoặc liên hệ: Công ty Tư vấn Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com

Nội dung buổi Hội thảo:

Tại buổi hội thảo, bà Ginny – Thảo Hoàng, Giám đốc tuyển sinh từ Trường SP Jain sẽ trực tiếp giới thiệu về trường, các khóa học, môi trường học tập vô cùng năng động tại 3 thành phố, đặc biệt là những bí kíp chưa từng được bật mí để săn được học bổng có giá trị cao nhất  từ SP Jain.

Tới tham dự hội thảo, các bạn sẽ được nhận những lợi ích và ưu đãi sau:

 • Gặp gỡ chuyên gia tư vấn du học Singapore – bà Hanh Pham
 • Tư vấn các ngành học “hot nhất”, phù hợp với năng lực của bạn và giúp bạn có cơ hội việc làm tại Singapore hoặc Úc sau khi học xong.
 • Hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, xin visa du học và tặng 100% phí dịch vụ.
 • Hoàn thành thủ tục du học chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận lợi.
 • Được tặng phí ghi danh

 Các bạn sinh viên nên mang theo bảng điểm và chứng chỉ IELTS (nếu có) để được định hướng và đánh giá hồ sơ nhanh.

Những lợi thế khi du học tại Trường Quản lý toàn cầu SP Jain:

 • SV được trải nghiệm 1 năm học Thạc sĩ tại tại 3 cơ sở của trường (bắt buộc): Singapore – Sydney – Dubai (Lựa chọn thực tập ở Dubai hoặc 2 thành phố đã học) => Giúp SV nắm bắt xu hướng kinh doanh quốc tế trên toàn cầu.
 • Đa dạng các chuyên ngành cho SV lựa chon: E-Business, Consulting Management, Comtemporary Marketing Managemenr, Global Finance, IT Management, Global Logistics &SCM…. => Không chỉ có MBA chung như những trường tư khác.
 • SP Jain được xếp ngang với các trường công lập Singapore nên SV được đi làm thêm 16 giờ/ tuần (trong thời gian học) và 40 giờ/ tuần (thời gian nghỉ giữa học kỳ).
 • Được tất cả các tập đoàn/ công ty lớn trên thế giới nhận vào làm việc sau Tốt nghiệp: HP, Dell, Johnson&Johnson, P&G, IKEA, SalesForce, etc.
 • 1 tuần/ 1 lần, SV sẽ được gặp gỡ những diễn giả trên toàn thế giới để nghe họ chia sẽ về cách điều hành 1 doanh nghiệp, những phẩm chất 1 nhà lãnh đạo cần có, v.v.
 • Ngoài ra SPJAIN còn dạy SV cách tiếp cận FinTech,Blockchain, tư duy thiết kế, trí tuệ nhân tạo, đổi mới chiến lược, và những hình thức kinh doanh khác, trong suốt quá trình học từ 12-16 tháng.
 • SP Jain đã được công nhận bởi các bảng xếp hạng toàn cầu có uy tín cao bao gồm Forbes, Times Higher Education-Wall Street Journal, The Economist và Financial Times. Bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp của Úc do TEQSA công nhận, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn trên toàn cầu.

 Một số xếp hạng tiêu biểu của trường:

 • 2019 – 2021: Top 15 chương trình MBA 1 năm tốt nhất thế giới bởi Forbes (Forbes Best International 1-year MBAs)
 • 2018 – 2019: Top 4 trên thế giới bởi Bảng xếp hạng MBA 1 năm bởi Times Higher Education – Wall Street Journal.
 • 2017-2019: Top 20 chương trình MBA 1 năm tốt nhất thế giới bởi Forbes (Forbes Best International 1-year MBAs)
 • 2015: Top 100 chương trình MBA toàn thời gian tốt nhất thế giới bởi The Economist  (The Economist Full-Time International MBAs)
 • 2015-2017: Top 10 chương trình MBA 1 năm tốt nhất thế giới bởi Forbes (Forbes Best International 1-year MBAs)
 • 2015: Xếp hạng #1 tại Dubai (Global Brands)
 • 2014: Xếp hạng #1 in the UAE (Nielsen MBA Salary Audit)
 • 2013: Top 20 chương trình MBA 1 năm tốt nhất thế giới bởi Forbes (Forbes Best International 1-year MBAs)
 • 2011, 2012: Top 100 chương trình MBA toàn cầu (Financial Times Global MBA Rankings)

Không có thời điểm nào tốt hơn để đầu tư cho tương lai của bạn hơn là bây giờ. Vào thời điểm bạn tốt nghiệp vào cuối năm 2021 đầu năm 2022, khi các công ty tìm cách củng cố địa vị doanh nghiệp của họ trong thế giới hậu COVID, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trên toàn thế giới tăng cao sẽ là cơ hội để bạn toả sáng!

Các bài đã đăng