Những điều cần biết khi du học Thạc sỹ tại Singapore

Singapore là một trong những sự lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng giáo dục đảm bảo, chi phí hợp lý, và vị trí địa lý rất gần Việt Nam. Không dừng ở đó, môi trường sống an toàn, nền giáo dục chất lượng cao và cơ hội làm việc sau khi ra trường lớn là những ưu điểm rất lớn mà Singapore mang lại.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Singapore, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Những điều cần biết khi du học Thạc sỹ tại Singapore bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Singapore tham khảo.

 1. Những lợi thế khi du học Thạc sỹ tại Singapore
 • Chi phí du học Thạc sỹ hợp lý.
 • Chương trình được thẩm định và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ.
 • Xét tuyển đầu vào linh hoạt với các lộ trình học chắc chắn, đảm bảo chất lượng đào tạo, mà vẫn đáp ứng yếu tố lợi thế về thời gian và chi phí.
 • Thời gian đào tạo tối đa 01 – 1.5 năm.
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao.
 • Môi trường học tập và trải nghiệm quốc tế.
 1. Chi phí du học Thạc sỹ tại Singapore

Thông thường các khóa học thạc sỹ ở Singapore kéo dài 12 tháng. Học phí trung bình khoảng 20.000 S$ (có trường cao hơn, có trường thấp hơn tùy theo từng trường và từng chuyên ngành em lựa chọn). . Tổng học phí tính ra tiền Việt Nam tương đương 330 triệu.

Singapore là một trong những nước đắt nhất ở Châu Á về mức sống. Báo cáo của HSBC đưa chi phí sinh hoạt ở nước này lên đến gần 28.000 đô la Singapore mỗi năm, trở thành nước đắt đỏ thứ hai cho sinh viên quốc tế. Tất nhiên, chi phí sinh hoạt phụ thuộc hoàn toàn vào sinh viên và các cơ sở.

 1. Chương trình đào tạo Thạc sỹ tại Singapore

Các chương trình Sau đại học tại Singapore thường được thiết kế thành 02 giai đoạn, đảm bảo sự liên thông chắc chắn và linh hoạt với các trình độ đầu vào. Sinh viên chưa đủ tiêu chuẩn vào thẳng chương trình Thạc sỹ có thể đăng học Chương trình Sau đại học rồi tiếp tục học lên chương trình Thạc sỹ. Những lợi ích của chương trình Sau đại học:

 • Yêu cầu đầu vào linh hoạt, cho phép sinh viên có thể chuyển đổi sang chuyên ngành khác với chuyên ngành ở bậc đại học.
 • Giúp sinh viên thích nghi với chương trình mới, phương pháp đào tạo và kiến thức nâng cao ở bậc sau đại học, xây dựng những bước đi an toàn trong lộ trình học tập lên Thạc sỹ.
 • Chi phí tiết kiệm hơn so với học thẳng chương trình Thạc sỹ.
 • Thời gian học hoàn toàn không thay đổi so với học thẳng chương trình Thạc sỹ.

Kết cấu chương trình Thạc sỹ          

 • Chương trình sau đại học (Graduate Diploma/ Postgraduate Diploma): Thời gian học: 8 tháng (8 học phần)
 • Chương trình thạc sỹ (Master): Thời gian học: 4 – 8 tháng (nếu chuyển tiếp từ chương trình Sau đại học),12 – 16 tháng (nếu học thẳng vào chương trình Thạc sỹ)
 1. Du học Thạc sỹ tại Singapore nên chọn trường nào có chi phí thấp?
 • Trường Học viện Quản lý Phát triển Singapore (MDIS Singapore): MDIS được bình chọn là một trong những trường hàng đầu đào tạo về ngành Du lịch – Khách sạn tại Singapore bởi Edupoll* 2008/2009. Đặc biệt, sinh viên của MIDS học các chuyên ngành về Du lịch khách sạn có cơ hội thực tập từ 4 đến 6 tháng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu thắng cảnh hàng đầu tại Singapore và có trả lương như một điều kiện để sinh viên tốt nghiệp
 • Học viện Marketing Singapore (MIS Singapore): Marketing Institute Singapore- MIS là trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing và Kinh doanh cùng với chất lượng lâu đời được công nhận và quan tâm tại Singapore. MIS là trường đầu tiên chuyên về đào tạo Marketing chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Nổi tiếng với chương trình đào tạo kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, Học viện MIS đã đào tạo trên 40.000 nhà Marketing chuyên nghiệp với chương trình đào tạo tiếng anh, Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, Chứng chỉ sau Đại học và Thạc sỹ
 • Học viện Informatics Singapore: Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn Kaplan Inc của Hoa Kỳ, vốn được thành lập từ năm 1938 tại Mỹ. KAPLAN Singapore có tổng cộng hơn 24,000 sinh viên trong đó có hơn 13,000 sinh viên theo học từ Cao đẳng đến Tiến sỹ và hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Ấn Độ, Myanmar…
 • Học viện ERC Singapore: Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Tại đây sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về Điều kiện du học Thạc sỹ tại Singapore tại đây

Mời quý vị xem thêm về đất nước Singapore tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa Du học thạc sỹ tại Singapore, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức du học Singapore tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng